Banner trang chủ quan trọng

🌟TẦM NHÌN CHIẾN LƯỢC: MÁY TÍNH THÁNH GIÓNG & CÔNG TY ZODIAC CÙNG TRAO ĐỔI ĐỊNH HƯỚNG TƯƠNG LAI🌟

Cập nhật: 4/4/2024 | 9:44:57 AM

Ngày 01/04/2024, một sự kiện đặc biệt đã diễn ra khi Ông Lại Hoàng Dương - Giám đốc của Máy tính Thánh Gióng cùng đại diện đội ngũ tài năng đã tới thăm và tiến hành trao đổi hợp tác với Công ty Zodiac. Về phía đại diện Công ty Hoàng Đạo: Chị Nguyễn Bảo Hường - Giám Đốc Marketing và phát triển thị trường; Anh Nguyễn Thành Nhân - Giám đốc Trung Tâm Kinh Doanh khu vực Miền Bắc; Anh Hoàng Văn Hà - Trưởng phòng Giải Pháp.

Ảnh 1: Hình ảnh tại buổi gặp gỡ của 2 Công ty

Zodiac - một danh xưng đằng sau nhiều thành công lớn trong thị trường Công nghệ Thông tin, với hơn 33 năm hoạt động trong lĩnh vực trình chiếu và là đại lý độc quyền của nhiều thương hiệu thiết bị trình chiếu hàng đầu tại Việt Nam. Zodiac đã trở thành điểm đến lý tưởng cho sự kết hợp và phát triển.

 

Tại buổi trao đổi này, hai đội ngũ đã thể hiện tầm nhìn chiến lược, thể hiện sự cam kết và quyết tâm trong việc tạo ra những giải pháp công nghệ tiên tiến, nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của thị trường và khách hàng.

Ảnh 2: Hình ảnh tại buổi gặp gỡ của 2 Công ty

Hợp tác giữa Máy Tính Thánh Gióng và Công ty Zodiac không chỉ là một bước đột phá mà còn là tín hiệu tích cực, hứa hẹn sẽ đem lại những thành công to lớn và thúc đẩy sự phát triển của ngành Công nghệ thông tin Việt Nam.

Ảnh 3: Hình ảnh tại buổi gặp gỡ của 2 Công ty

Với tinh thần hợp tác và tôn chỉ phát triển, Máy Tính Thánh Gióng và Công ty Zodiac sẽ cùng nhau tạo ra những điều kỳ diệu, làm giàu cho ngành CNTT cho nước nhà. 

#Maytinhthanhgiong #MaytinhVietNam #Maytinh #VietNam

------------------------------

MÁY TÍNH THÁNH GIÓNG

Hotline: 099 388 8000

Địa chỉ: 37/97 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội 

Website: http://www.thanhgiong.com.vn/

------------------------------ 

Tin cùng chủ đề
  • banner máy in 799k
  • banner dọc segeate
  • stay at home
Thiết kế 2020 ©Bản quyền thuộc về Công ty cổ phần truyền thông và máy tính Thánh Gióng - Trụ sở số 34/90 Láng Hạ - VPGD số 37/97 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội
CPU Shop