Banner trang chủ quan trọng

GIỚI THIỆU CÔNG TY
Kính Gửi Qúy khách Hàng

Công ty CP Truyền thông Máy tính Thánh Gióng được thành lập năm 2005. Với hơn 15 năm hoạt động, chúng tôi có nhà máy, bộ phận nghiên cứu và phát triển sản phẩm IOT.

Chúng tôi là công ty công nghệ tạo ra máy tính thương hiệu Việt Nam và là 1 trong 5 công ty hàng đầu tại Việt Nam. Đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015, ISO 14001:2015, ISO 27001:2013

TRIẾT LÝ CÔNG TY CHÚNG TÔI

"XÂY DỰNG DOANH NGHIỆP VÌ NGÀY MAI"

 TẦM NHÌN

Trở  thành doanh nghiệp đứng đầu, sản xuất thiết bị IoT Máy vi tính của Việt Nam.

SỨ MỆNH

Đồng hành cùng doanh nghiệp

- Cung cấp hướng tới nhu cầu của doanh nghiệp Việt Nam.

- Đồng hành cùng 500.000 doanh nghiệp Việt Nam.       

Mục tiêu mỗi doanh nghiệp sử dụng ít nhất 1 sản phẩm của công ty.
GIÁ TRỊ CỐT LÕI

TIẾN TRƯỚC TẠO TƯƠNG LAI”

TIẾN : TIẾN NHANH HƠN CHÍNH MÌNH

       Tiến tiến nhanh hơn về tinh thần, thái độ làm việc để kết quả cao hơn mình mong muốn.

TRƯỚC : TRƯỚC SAU PHẢI NHƯ MỘT

        Nhất quán quan điểm, không thay đổi tưởng, để tập trung hoàn thành mục tiêu cuối cùng đề ra

TẠO : TẠO HẠNH PHÚC CHO CÁN BỘ NHÂN VIÊN

        Cán bộ nhân viên tài sản của doanh nghiệp. Doanh nghiệp phải trách nhiệm tạo dựng hạnh phúc cho họ. Chỉ khi hạnh phúc thì mới đem lại một tương lai tươi sáng cho doanh nghiệp cũng như chính chúng ta.

TƯƠNG LAI THỊNH VƯỢNG CHO KHÁCH HÀNG VÀ ĐỐI TÁC

          Sự thịnh vượng của đối tác khách hàng chính sự thịnh vượng của công ty, vì chính khách hàng đối tác luôn cùng ta xây dựng tương lai.

CÁC LĨNH VỰC KINH DOANH

- Sản xuất - phân phối máy tính thương hiệu Việt Nam.

- Cung cấp các thiết bị CNTT, viễn thông .

- Sản xuất, thiết kế phần mềm, giá trị gia tăng trên Internet và điện thoại di động.

- Tư vấn CNTT doanh nghiệp, hỗ trợ và chuyển giao công nghệ.

- Đầu tư trong lĩnh vực CNTT, tài chính

VĂN HOÁ THÁNH GIÓNG

Văn hoá là gốc rễ của sự phát triển

Từ những ngày đầu thành lập, Lãnh đạo công ty xác định hai nhiệm vụ trọng tâm là xây dựng một cơ chế vận hành cho Thánh Gióng nhằm giảm thiểu các yếu tố mang tính chủ động quan và xây dựng văn hoá .” Đã đến lúc chúng ta cần kết dính văn hoá, một sự thống nhất về nhận thức và phương châm hành động”. Đó chính là nền Văn Hoá công ty.

Có 6 nguyên tắc của văn hoá Thánh Gióng:

- Thứ nhất: Lấy thực tiễn làm tiêu chuẩn để kiểm nghiệm chân lý. Bởi lẽ chúng ta cần có thực tiễn để tích luỹ xây dựng chân lý và cuộc sống. Vậy cụ thể hoá Thánh Gióng tuân theo mục tiêu “ Kết quả của tập thể là thước đo của công việc”.

- Thứ hai: Học tập và trưởng thành qua những thách thức và thất bại trên cơ sở “ Chúng ta không sợ mắc sai lầm. Chúng ta chỉ sợ không giám nhìn vào sai lầm để tìm cách sửa. Sai lầm là không thể tránh khỏi trong quá trình tiến tới mỗi thành công. Sai lầm tạo ra cơ hội cho sự phát triển tiếp theo”. Chúng ta là người dám thất bại. Chúng ta động viên những ai thất bại Chúng ta tìm trong thất bại những lỗi sai của hệ thống để điều chỉnh. Chúng ta không cho phép tận dụng sai lầm của người khác để đánh đổ người đó. Chúng ta phê bình thẳng thắn và xây dựng ngay từ khi sự việc còn nhỏ khi chúng ta thực sự cầu thị, cần sự tiến bộ.

- Thứ ba: Thích ứng nhanh là sức mạnh cạnh tranh.

- Thứ tư: Nhận thức chung của Thánh Gióng “ Sáng Tạo ra sự khác biệt, Không có sự khác biệt tức là chết”. Chúng ta thực sự hoá những ý tưởng sáng tạo không chỉ riêng cho chúng ta mà cho khách hàng. 

- Thứ năm: trong văn hoá Thánh Gióng là tư duy hệ thống, nghệ thuật để đơn giản hoá cái phức tạp. Đề ra phương châm hoạt động của mình vận dụng quy trình 5 bước để Giải quyết vấn đề: Chỉ ra vấn đề - Tìm nguyên nhân – Tìm giải pháp - Tổ chức thực hiện - Kiểm tra đánh giá thực hiện - hiểu vấn đề đến gốc : Làm được 40% - Nói được cho người khác hiểu là 30% - Viết thành tài liệu cho người sau sử dụng là 30% còn lại.

- Thứ Sáu: Coi Thánh gióng là nhà chung trên cơ sở “ Chúng ta phải hạnh phúc trong ngôi nhà này thì Chúng ta mới làm cho khách hàng của mình hạnh phúc được”
Toàn bộ tập thể Công ty quyết tâm xây dựng nền văn hoá Thánh Gióng.

Chúng tôi hy vọng mọi thành viên Công ty Máy tính Thánh Gióng sẽ thấm nhuần nhiệm vụ, thấm nhuần giá trị cốt lõi cần mang lại cho khách hàng để cùng nhau xây dựng nên một Công ty Máy tính Thánh Gióng với một hình ảnh mới. Không phải Công ty Máy tính Thánh Gióng là doanh nghiệp số 1 trong việc cung cấp phần mềm đóng gói nữa mà Công ty Máy tính Thánh Gióng là đơn vị có chỗ đứng trên thị trường theo tiêu chí  Tin cậy - Tiện ích - Tận tình cho khách hàng. Gữi gìn bản sắc văn hóa của công ty.

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG VÀ MÁY TÍNH THÁNH GIÓNG

Trụ sở chính : 34/90 Láng hạ - Đống đa - Hà nội        

Văn phòng giao dịch : Số 37/97 Nguyễn Chí Thanh - Đống Đa - Hà Nội   

Tel: 04.35143.999 - Fax: 04.35146989 - Hotline: 0993.888.000

Email : info@thanhgiong.com.vn 

Website: www.thanhgiong.com.vn - www.cpu.vn

  • banner máy in 799k
  • banner dọc segeate
  • stay at home
Thiết kế 2020 ©Bản quyền thuộc về Công ty cổ phần truyền thông và máy tính Thánh Gióng - Trụ sở số 34/90 Láng Hạ - VPGD số 37/97 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội
CPU Shop