Banner trang chủ quan trọng

🔥🔥🔥MÁY TÍNH THÁNH GIÓNG - ĐIỂM SÁNG TRONG NGÀY KHAI MẠC TRIỂN LÃM VIETNAM EXPO 2024

Cập nhật: 3/4/2024 | 8:33:30 PM

Công ty Máy Tính Thánh Gióng trở thành điểm sáng tại Triển lãm Quốc tế - VietNam Expo 2024 - một sự kiện thường niên có lịch sử lâu đời nhất Việt Nam. Với sự tham gia tích cực, công ty Máy Tính Thánh Gióng trở thành niềm tự hào của ngành công nghiệp công nghệ thông tin Việt Nam.

 

Công ty Máy Tính Thánh Gióng trở thành điểm sáng tại Triển lãm Quốc tế - VietNam Expo 2024 - một sự kiện thường niên có lịch sử lâu đời nhất Việt Nam. Với sự tham gia tích cực, Máy Tính Thánh Gióng trở thành niềm tự hào của ngành công nghiệp công nghệ thông tin Việt Nam.

Ảnh 1: Ông Lại Hoàng Dương Giám đốc Công Ty (thứ 2 từ bên trái) cùng đại diện các doanh nghiệp.

Ảnh 1: Ông Lại Hoàng Dương Giám đốc Công Ty (thứ 2 từ bên trái) cùng đại diện các doanh nghiệp.

 

Sau một ngày khai mạc sôi động, Triển lãm Quốc tế - Vietnam Expo 2024 tiếp tục thu hút sự quan tâm lớn từ cộng đồng doanh nghiệp và khách tham quan. Đặc biệt, Công Ty Máy Tính Thánh Gióng đã gây ấn tượng mạnh mẽ với sự tham gia đầy ấn tượng và các sản phẩm công nghệ tiên tiến. Gian hàng của Thánh Gióng đã thu hút hàng trăm khách hàng và đối tác quốc tế và trong nước đến tham quan, tìm hiểu và tương tác với các sản phẩm và dịch vụ độc đáo của công ty.

 

Zalo

Ảnh 2: Lễ khai mạc Triển lãm Quốc tế - Vietnam Expo 2024

 

Zalo

Ảnh 3: Lễ khai mạc Triển lãm Quốc tế - Vietnam Expo 2024

 

Với sự xuất hiện đặc biệt và chỉn chu này, Công Ty Máy Tính Thánh Gióng không chỉ là điểm nhấn của Vietnam Expo 2024 mà còn là minh chứng cho sự phát triển mạnh mẽ của ngành công nghệ thông tin Việt Nam và vai trò quan trọng của các doanh nghiệp trong việc thúc đẩy sự phát triển kinh tế - xã hội. Máy Tính Thánh Gióng luôn không ngừng nỗ lực quảng bá hình ảnh, sản phẩm thương hiệu Việt tới tay người tiêu dùng và những người bạn quốc tế. Tại triển lãm, ông Lại Hoàng Dương - Giám đốc Công ty đích thân ra trao đổi gặp gỡ khách hàng, tư vấn và giới thiệu tới mọi người về Thương hiệu Máy Tính Thánh Gióng - Thương hiệu "Make in Vietnam".

 

Không chỉ là một gian hàng trưng bày sản phẩm, Máy Tính Thánh Gióng còn tạo cơ hội gặp gỡ, trao đổi và hợp tác với các đối tác quan trọng, từ những doanh nghiệp công nghệ hàng đầu đến các nhà đầu tư tiềm năng. Đặc biệt, là sự ghé thăm từ đại diện các hiệp hội doanh nghiệp lớn tại Việt Nam: Hiệp hội Doanh nghiệp Điện tử Việt Nam VEIA, Hiệp Hội Doanh Nghiệp Cơ Khí Việt Nam VAMI, Hiệp hội Doanh nghiệp trẻ Việt Nam HANOIBA. Điều này khẳng định được tôn chỉ hợp tác cùng phát triển của doanh nghiệp cũng như định hướng hợp tác phát triển bền vững của toàn sự kiện.

 

Zalo

​​​​​​Ảnh 4: Ông Lại Hoàng Dương Giám đốc Công ty cùng Phó Chủ tịch Hiệp hội Điện tử Việt Nam

 

Zalo

​​​​​​Ảnh 5: Ông Lại Hoàng Dương Giám đốc Công ty cùng Chủ tịch Hiệp hội Chiếu sáng Việt Nam

 

Zalo

​​​​​​Ảnh 6: Ông Lại Hoàng Dương Giám đốc Công ty cùng Chủ tịch Hiệp hội Cơ khí Việt Nam

 

Sự tham gia tích cực của Công Ty Máy Tính Thánh Gióng không chỉ là niềm tự hào của ngành công nghiệp công nghệ thông tin Việt Nam mà còn là điều khẳng định về uy tín, chất lượng và tiềm năng phát triển của doanh nghiệp trong tương lai.

 

Triển lãm được tổ chức từ ngày 3/4/2024 đến ngày 6/4/2024 tại 91 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Kính mời quý khách hàng, quý đối tác tới tham dự Triển lãm, tham quan gian hàng và trải nghiệm sản phẩm công nghệ tới từ Công Ty Máy Tính Thánh Gióng.

🌟 Máy Tính Thánh Gióng - Make in Vietnam🌟

#Maytinhthanhgiong #MaytinhVietNam #Maytinh #VietNam #VietNamExpo2024

------------------------------

MÁY TÍNH THÁNH GIÓNG

Hotline: 099 388 8000

Địa chỉ: 37/97 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội

Website: http://www.thanhgiong.com.vn/

------------------------------

(Nguồn: Ngọc Châm)

Tin cùng chủ đề
  • banner máy in 799k
  • banner dọc segeate
  • stay at home
Thiết kế 2020 ©Bản quyền thuộc về Công ty cổ phần truyền thông và máy tính Thánh Gióng - Trụ sở số 34/90 Láng Hạ - VPGD số 37/97 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội
CPU Shop