Banner trang chủ quan trọng

BẮT TAY CÙNG INVENTEC ĐÀI LOAN – MỞ RA CƠ HỘI MỚI

Cập nhật: 20/4/2023 | 8:47:31 AM

Ngày 19/04/2023, ông Trần Nam Hải – đại diện CTCP Truyền thông và Máy tính Thánh Gióng, thành viên Ban chấp hành Hiệp hội HANSIBA - Hiệp hội Các doanh nghiệp Ngành Công nghiệp Hỗ trợ thành phố Hà Nội đã tham dự buổi hội nghị kết nối chuỗi sản xuất toàn cầu giữa Hiệp hội Doanh nghiệp ngành CNHT và tập đoàn Inventec

Ngày 19/04/2023, ông Trần Nam Hải – đại diện CTCP Truyền thông và Máy tính Thánh Gióng, thành viên Ban chấp hành Hiệp hội HANSIBA - Hiệp hội Các doanh nghiệp Ngành Công nghiệp Hỗ trợ thành phố Hà Nội đã tham dự buổi hội nghị kết nối chuỗi sản xuất toàn cầu giữa Hiệp hội Doanh nghiệp ngành CNHT và tập đoàn Inventec. Tham dự sự kiện có các đại diện của Tập đoàn Inventec, Hội viên của HANSSIP (Khu công nghiệp hỗ trợ Nam Hà Nội), N&G Group, và các Hội viên của HANSIBA.

 

Chương trình Kết nối giữa Hiệp hội doanh nghiệp ngành CNHT và Tập đoàn Inventec

Đến với chương trình, các thành viên trong Hiệp hội chia sẻ và kết nối các cơ hội hợp tác với Tập đoàn INVENTEC. Tập đoàn INVENTEC AIC có trụ sở tại Đài Loan là đối tác lắp ráp chính airpod có quy mô lớn và sở trường chế tạo linh kiện điện tử công nghệ cao. Theo đó, INVENTEC IAC đang vận hành hàng loạt trung tâm sản xuất và nghiên cứu khoa học tại Đài Loan (Trung Quốc) và trên toàn cầu. Với những thay đổi liên tục trong bức tranh địa - chính trị và kinh tế toàn cầu, hiện nay tập đoàn mong muốn tái cơ cấu, chuyển dịch hoạt động sản xuất của tập đoàn tới nhiều nơi trên thế giới, trong đó có Việt Nam. 

Tại sự kiện, ông Trần Nam Hải – đại diện CTCP Truyền thông và Máy tính Thánh Gióng, thành viên Ban chấp hành Hiệp hội HANSIBA - Hiệp hội Các doanh nghiệp Ngành Công nghiệp Hỗ trợ thành phố Hà Nội đã nhấn mạnh về khả năng R&D sản phẩm theo yêu cầu của công ty Máy tính Thánh Gióng. Với đội ngũ cán bộ công nhân viên chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm cũng như am hiểu về thị trường Việt Nam, Máy tính Thánh Gióng hi vọng có những cơ hội hợp tác cùng tập đoàn INVENTEC.

Ông Trần Nam Hải - Giám đốc điều hành Công ty Máy tính Thánh Gióng phát biểu và giới thiệu về công ty

Kết thúc chương trình, đại diện các bên bày tỏ tin tưởng về khả năng hợp tác và cùng nhau phát triển trong tương lai. 

Đại diện các bên cùng nhau chụp ảnh lưu niệm kết thúc chương trình

TheoThanhGiongMedia

 

Tin cùng chủ đề
  • banner máy in 799k
  • banner dọc segeate
  • stay at home
Thiết kế 2020 ©Bản quyền thuộc về Công ty cổ phần truyền thông và máy tính Thánh Gióng - Trụ sở số 34/90 Láng Hạ - VPGD số 37/97 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội
CPU Shop