Banner trang chủ quan trọng

CÔNG TY MÁY TÍNH THÁNH GIÓNG KẾT HỢP CÙNG CÔNG TY MÁY TÍNH AN PHÁT TRONG TRIỂN LÃM AEROEXPO HANOI 2023

Cập nhật: 16/3/2023 | 5:46:43 PM

Ngày 21-23/3/2023 tại triển lãm Aeroexpo Hà Nội 2023 - Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Công ty Máy tính Thánh Gióng kết hợp cùng Công ty Máy tính An Phát trình làng sản phẩm trải nghiệm bay giả lập.

Ngày 21-23/3/2023 triển lãm Aeroexpo Hà Nội 2023 tổ chức tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Công ty Máy tính Thánh Gióng kết hợp cùng Công ty Máy tính An Phát tham dự. Hội chợ triển lãm quốc tế Mạng lưới cao cấp sản xuất, cung ứng, tiêu dùng bền vững lĩnh vực công nghiệp Hàng không và Diễn đàn Hàng không Việt Nam tại Hà Nội (AeroExpo Hanoi) do Sở Công Thương Hà Nội chủ trì phối hợp với Công ty Advanced Business Events (ABE), Pháp tổ chức. Hội chợ dự kiến có quy mô hơn 120 gian hàng của các doanh nghiệp đến từ 15 quốc gia. Trong đó, có khoảng 50 doanh nghiệp trong nước trưng bày sản phẩm, công nghệ, giới thiệu năng lực sản xuất, hạ tầng kỹ thuật, logistic… trong nhiều lĩnh vực của hàng không.

Triển lãm Hàng không quốc tế năm 2022 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia. Ảnh: Vnexpress

Tham dự triển lãm lần này, hai công ty mang đến sản phẩm trải nghiệm bay giả lập. Máy tính Thánh Gióng là một trong những thương hiệu máy tính được đánh giá cao về hiệu suất và độ tin cậy. Chính vì thế, Thánh Gióng sẽ mang đến triển lãm hàng không Aeroexpo 2023 tại trung tâm hội nghị quốc gia từ ngày 21/03/2023 đến 23/03/2023 những cấu hình đỉnh cao và ứng dụng giả lập bay.

Sản phẩm của Máy tính Thánh Gióng tại triển lãm

Cùng với máy tính Thánh Gióng, công ty máy tính An Phát cũng góp mặt tại triển lãm với Ghế đa chức năng tự động INGREM Cluvens Unicorn 2.0. Đây là sản phẩm ghế ngồi được thiết kế dành riêng cho ngành công nghiệp hàng không, với các tính năng đột phá như đa nhiệm, hệ thống ghế bàn làm việc máy tính Workstation. Ghế Ingrem Cluvens Unicorn 2.0 mang đến sự thoải mái và tiện nghi cho những người ngồi lâu trên máy bay hoặc trong phòng mô phỏng giả lập bay. Một số hình ảnh thực tế của sản phẩm

Có thể là hình ảnh về 1 người và trong nhà

Có thể là hình ảnh về 1 người và trong nhà

Triển lãm hàng không Aeroexpo 2023 là cơ hội để khách hàng và các chuyên gia trong ngành hàng không trải nghiệm và đánh giá các sản phẩm và giải pháp công nghệ của máy tính Thánh Gióng và công ty máy tính An Phát. Đặc biệt, các đại diện của Thánh Gióng và An Phát sẽ có mặt tại triển lãm để tư vấn và hỗ trợ khách hàng, giúp họ lựa chọn được những giải pháp phù hợp với nhu cầu của mình. Đến với triển lãm Aeroexpo Hà Nội 2023 - Trung tâm Hội nghị Quốc gia từ ngày 21/3-23/3/2023 để trải nghiệm giả lập bay cùng bộ đôi sản phẩm đang hot hit trong làng công nghệ này.

Tin cùng chủ đề
  • banner máy in 799k
  • banner dọc segeate
  • stay at home
Thiết kế 2020 ©Bản quyền thuộc về Công ty cổ phần truyền thông và máy tính Thánh Gióng - Trụ sở số 34/90 Láng Hạ - VPGD số 37/97 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội
CPU Shop