Banner trang chủ quan trọng

CÔNG TY MÁY TÍNH THÁNH GIÓNG TỚI THĂM CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP TỰ ĐỘNG HÓA ETEK

Cập nhật: 15/6/2023 | 5:16:09 PM

Sáng ngày 15/6/2023, Ông Lại Hoàng Dương - giám đốc Công ty Cổ phần Truyền thông và Máy tính Thánh Gióng, thành viên Hội doanh nghiệp sản xuất sản phẩm công nghiệp chủ lực thành phố Hà Nội (HAMI) đã cùng đoàn tới thăm và làm việc tại Công ty Cổ phần Giải pháp Tự động hóa ETEK.

Sáng ngày 15/6/2023, Ông Lại Hoàng Dương - giám đốc Công ty Cổ phần Truyền thông và Máy tính Thánh Gióng, thành viên Hội doanh nghiệp sản xuất sản phẩm công nghiệp chủ lực thành phố Hà Nội (HAMI) đã cùng đoàn tới thăm và làm việc tại Công ty Cổ phần Giải pháp Tự động hóa ETEK.

Đoàn Hiệp hội HAMI tới thăm Công ty ETEK

Về phía đoàn làm việc Hội HAMI có ông Thân Đức Việt - Phó Chủ tịch Hội HAMI, Tổng giám đốc Tổng Công ty May 10 cùng với ông Đỗ Đức Minh - Ủy viên BCH HAMI, Phó Giám đốc Công ty TNHH MTV Quang điện - Điện tử; ông Lại Hoàng Dương - Phó ban TT Ban Truyền thông, Chủ tịch Công ty Máy tính Thánh Gióng và Bà An Thanh Thảo - Chánh Văn phòng Hội HAMI. Đón tiếp đoàn, về phía Công ty ETEK có ông Nguyễn Trọng Thưởng - Tổng giám đốc Công ty cùng lãnh đạo các phòng ban trong Công ty. Công ty Cổ phần Giải pháp Tự động hóa ETEK là một trong những Hội viên tích cực của HAMI, đây cũng là doanh nghiệp cung cấp các giải pháp tự động hóa tổng thể hàng đầu Việt Nam.Ông Nguyễn Trọng Thưởng - Tổng giám đốc Công ty ETEK chia sẻ trong buổi họp
Mở đầu buổi làm việc, ông Nguyễn Trọng Thưởng đã chia sẻ nhưng thông tin cốt lõi về doanh nghiệp. Công ty ETEK được thành lập từ năm 2006, Công ty ETEK hiện tiên phong giải pháp tự động hóa trong 3 lĩnh vực: giải pháp tự động hóa công nghiệp, thiết bị đào tạo, giải pháp thiết bị phục vụ đời sống dân sinh. Đặc biệt, Với đội ngũ chuyên gia nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tự động hóa, ETEK có thể cung cấp từ các thiết bị độc lập đến dây chuyền tự động hoàn toàn cho các ngành công nghiệp như: Công nghiệp ô tô, dược phẩm, điện - điện tử, thực phẩm, đồ uống, hàng tiêu dùng và nhiều ngành sản xuất khác. Qua nhiều năm hoạt động, ETEK đã tạo dựng mối quan hệ tin cậy và thành công với một số khách hàng hàng đầu trong ngành. Sự hợp tác với các công ty danh tiếng như ABB, Siemens, Mitsubishi, Canon, Samsung, LG, Toyota, Unilever, Vin và nhiều đối tác khác không chỉ khẳng định uy tín của ETEK mà còn chứng tỏ khả năng cung cấp giải pháp tự động hóa chất lượng cao. Bằng kinh nghiệm sâu rộng của mình, ETEK tự tin trong việc triển khai các dự án lớn, với độ khó cao, hỗ trợ khách hàng tốt hơn trong việc đảm bảo chất lượng, chi phí, tiến độ.

Ông Thân Đức Việt - Phó chủ tịch Hội HAMI bày tỏ lời cảm ơn

Ông Thân Đức Việt - Phó Chủ tịch Hội HAMI bày tỏ sự cảm ơn đối với sự đón tiếp nhiệt tình và cởi mở chia sẻ thông tin của ETEK. Với kinh nghiệm quản trị doanh nghiệp và sự quan tâm đối với lĩnh vực tự động hóa, ông Việt cũng có những trao đổi kĩ hơn về các hệ thống tự động hóa liên quan đến ngành dệt may, mở ra những cơ hội tiến xa hơn trong tương lai.

Ông Lại Hoàng Dương - Giám đốc Công ty Máy tính Thánh Gióng, Phó ban truyền thông Hiệp hội HAMI chia sẻ

Bên cạnh đó, Ông Lại Hoàng Dương - Phó ban truyền thông cũng chia sẻ thêm một số nhận định mang tính chất dự báo về ngành sản xuất trong tương lai gần, những quan điểm chia sẻ đã mở ra những cơ hội hợp tác cho các doanh nghiệp chủ lực trong thời gian tới đây.

Công ty Cổ phần tự động hóa ETEK Và Công ty Cổ phần Truyền thông và Máy tính Thánh Gióng đã có thời gian hợp tác trong nhiều dự án. Hi vọng trong thời gian sắp tới, hai đơn vị nói riêng cũng như Hiệp hội nói chung sẽ có nhiều dự án, hoạt động thật sự bùng nổ. 

Theo ThanhGiongmedia

 

Tin cùng chủ đề
  • banner máy in 799k
  • banner dọc segeate
  • stay at home
Thiết kế 2020 ©Bản quyền thuộc về Công ty cổ phần truyền thông và máy tính Thánh Gióng - Trụ sở số 34/90 Láng Hạ - VPGD số 37/97 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội
CPU Shop