Banner trang chủ quan trọng

ĐÀO TẠO CÁN BỘ CẤP CAO VỀ TẠO LẬP MÔ HÌNH KINH DOANH THEO PHƯƠNG PHÁP NHẬT BẢN

Cập nhật: 11/2/2023 | 11:23:16 AM

Đào tạo, bồi dưỡng và nâng tầm chất lượng CBNV luôn là hoạt động được Ban lãnh đạo Công ty Máy tính Thánh Gióng đặc biệt chú trọng và ưu tiên thực hiện.

Khóa học TẠO LẬP MÔ HÌNH KINH DOANH THEO PHƯƠNG PHÁP NHẬT BẢN - KHÓA 4 (T2/2023) diễn ra từ ngày 10 đến ngày 12 tháng 2 năm 2023 đang được CBNV miệt mài học tập và nghiên cứu để ứng dụng vào hoạt động kinh doanh của Doanh nghiệp.

Học tập, trau dồi để hành động mạnh mẽ và phá vỡ những giới hạn hiện tại của tri thức,  tự tạo ra những chân trời tri thức mới. CBNV Thánh Gióng đặt mục tiêu luôn là người tiên phong trên con đường thực hiện ước mơ, góp sức mình vào sự phát triển của doanh nghiệp và chung tay xây dựng đất nước.

Cảm ơn Trung tâm Hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa phía Bắc (TAC) trực thuộc Cục Phát triển doanh nghiệp, Bộ Kế hoạch & Đầu tư đã tổ chức Khóa học thiết thực và rất bổ ích cho các Doanh nghiệp.

Cảm ơn Ban lãnh đạo Công ty vì đã tạo điều kiện cho CBNV tham gia khóa học này.

Tin cùng chủ đề
  • banner máy in 799k
  • banner dọc segeate
  • stay at home
Thiết kế 2020 ©Bản quyền thuộc về Công ty cổ phần truyền thông và máy tính Thánh Gióng - Trụ sở số 34/90 Láng Hạ - VPGD số 37/97 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội
CPU Shop