Banner trang chủ quan trọng

Đâu là những laptop chơi game tốt nhất năm nay?

Cập nhật: 22/4/2020 | 9:54:24 AM

Tìm ra chiếc máy tính xách tay chơi game tốt nhất là điều không hề dễ dàng.

1. Laptop chơi game giá tốt nhất - Dell G5 15

Đâu là những laptop chơi game tốt nhất năm nay? - 2

Sẽ không có chiếc laptop chơi game nào có giá rẻ, nhưng sức mạnh đồ họa chơi game tốt và thời lượng pin ổn định là nền tảng cho hiệu năng tổng thể tốt. Và Dell G5 15 là một lựa chọn không hề tồi. Sản phẩm có giá bán hấp dẫn, chỉ khoảng 1000 USD (tương đương 23,23 triệu đồng) tại Mỹ.

2. Laptop chơi game và làm việc 15 inch tốt nhất - Razer Blade 15 Advanced

Đâu là những laptop chơi game tốt nhất năm nay? - 3

Sản phẩm có 2 tùy chọn màu: Trắng Mercury White nhẹ nhàng và phiên bản màu đen mạnh mẽ. cùng được tích hợp màn hình OLED 4K và bộ xử lý đồ họa GPU RTX 2080, đem lại khả năng chơi game cực mượt.

3. Laptop chơi game 15 inch nhanh nhất - Acer Predator Triton 500

Đâu là những laptop chơi game tốt nhất năm nay? - 4

Acer trang bị đầy đủ các bộ phận cao cấp cho sản phẩm của mình như đồ họa RTX 2080 Max-Q của Nividia và màn hình Full HD 144Hz với thời gian phản hồi 3 mili giây. Đặc biệt, đây cũng là chiếc máy tính xách tay 15 inch tương đối nhỏ gọn và là chiếc laptop chơi nhanh nhất với kích thước này.

4. Laptop chơi game tốt nhất kích cỡ 17 inch - Asus ROG Zephyrus GX701

Đâu là những laptop chơi game tốt nhất năm nay? - 5

Chiếc máy tính xách tay này “nhồi nhét” được một màn hình lớn trong một khung nhỏ, được cung cấp hiệu năng chơi game hàng đầu . Do đó, Asus ROG Zephyrus GX701 siêu mỏng này trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu của giới chuyên gia.

5. Laptop chơi game đa nhiệm tốt nhất - HP Omen X 2S

Đâu là những laptop chơi game tốt nhất năm nay? - 6

Đối với những người đang tìm kiếm các tiện ích phụ khác từ màn hình, một màn hình nhỏ thứ hai trên bàn phím sẽ là công cụ rất tốt để theo dõi các hoạt động khác, ví dụ như trò chuyện trong khi chơi game. Đặc biệt, thiết bị của HP cũng không hề bị lép vế về hiệu suất, đặc biệt là khi kích hoạt chế độ Dynamic Power của HP.

6. Laptop chơi game tốt nhất với tốc độ cao -  Alienware Area 51m

Đâu là những laptop chơi game tốt nhất năm nay? - 7

Nếu hiệu suất chơi game là điểm quan trọng nhất thì đây là chiếc laptop chơi game nhanh nhất hiện nay. Máy tính xách tay 17 inch của Alienware đã sử dụng bộ xử lý máy tính để bàn và cũng hỗ trợ nâng cấp GPU.

7. Laptop tốt nhất để chơi game với bàn phím ngoài - Acer Predator Triton 900

Đâu là những laptop chơi game tốt nhất năm nay? - 8

Triton 900 17 inch có khả năng chạy rất nhanh - đây là một trong năm máy tính xách tay nhanh nhất trong thời gian gần đây. Đặc biệt, sản phẩm còn có một màn hình xoay, người dùng có thể lật để đặt bàn phím tích hợp phía sau, điều đó có nghĩa là màn hình không bị vướng khi người dùng sử dụng bàn phím ngoài.

(Nguồn: danviet.vn)

Tin cùng chủ đề
  • banner máy in 799k
  • banner dọc segeate
  • stay at home
Thiết kế 2020 ©Bản quyền thuộc về Công ty cổ phần truyền thông và máy tính Thánh Gióng - Trụ sở số 34/90 Láng Hạ - VPGD số 37/97 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội
CPU Shop