Banner trang chủ quan trọng

GIẢI DAVIS CUP - KIM BÔI DẬY SÓNG

Cập nhật: 18/6/2023 | 10:38:46 AM

Ngày 17/06/2023, CLB Tennis DNT Hà Nội kết hợp cùng CLB Tennis DNT Hòa Bình tổ chức giải "Davis Cup - Kim Bôi dậy sóng". Giải đấu đã quy tụ được hơn 30 vdv của 2 đơn vị tham dự.

Hôm nay, ngày 17/06/2023, tại sân tennis Kim Bôi, Hoà Bình diễn ra giải đấu Davis cup - Kim Bôi đầy kịch tính. Giải được tổ chức với sự kết hợp của CLB Tennis DNT Hà Nội và CLB Tennis DNT Hoà Bình. Giải đấu là kết quả sau khi CLB Tennis DNT Hà Nội tham dự đại hội DNT Hoà Bình lần thứ 5 và gặp gỡ CLB Tennis DNT Hoà Bình. 

Đến dự và tham gia giải đấu giao lưu có đại diện của hai câu lạc bộ, các vận động viên và tập thể cổ động viên đông đảo với mục đích cọ sát nâng cao trình độ, rèn luyện thể chất, cũng như giao lưu, gắn hết hai đơn vị.

Mở đầu, giải đấu, ông Lại Hoàng Dương - chủ tịch CLB Tennis DNT Hà Nội đã gửi lời cảm ơn vì sự chu đáo và hiếu khách của CLB Tennis DNT Hòa Bình, cũng như lời chúc tới giải đấu thành công tốt đẹp.

Ông Lại Hoàng Dương phát biểu khai mạc chương trình

Tiếp sau, CLB Tennis DNT Hà Nội gửi tới CLB Tennis DNT Hòa Bình một số phần quà lưu niệm,

 

Ông Lại Hoàng Dương - chủ tịch CLB Tennis DNT Hà Nội gửi tặng cờ lưu niệm tới ông Nguyễn Xuân Tú - chủ tịch CLB Tennis DNT Hòa Bình

Ông Nguyễn Hồng Thuyết - đại diện CLB Tennis DNT Hà Nội gửi tặng áo lưu niệm tới ông Nguyễn Xuân Tú - chủ tịch CLB Tennis DNT Hòa Bình

Bà Giang Nhi - đại diện CLB Tennis DNT Hà Nội, cũng là bóng hồng duy nhất trong giải đấu lần này lên trao tặng bó hoa tươi thắm tới ông Phạm Nam, giám đốc Công ty Máy chủ Hà Nội cũng là nhà tài trợ kim cương trong giải đấu lần này bó hoa tươi thắm

 Tại giải đấu các vận động viên đã cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp và đầy cũng kịch tính. Kết quả chung cuộc, CLB Tennis Hòa Bình đạt chức vô địch. Trận bóng giao hữu đã để lại dư âm là những tiếng cười, bầu không khí vui vẻ của 2 đội cùng sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả xung quanh sân, và hơn bao giờ hết, đó chính là thể hiện tình gắn kết giữa hai đơn vị.

Thành công của giải đấu "Kim Bôi dậy sóng" là đã tạo ra một sân chơi lành mạnh, bổ ích, nâng cao tinh thần thể dục thể thao, đồng thời cũng là nơi để  hai đơn vị càng gắn bó, xích lại gần nhau hơn. Sau trận bóng giao lưu này, hi vọng hai đơn vị sẽ luôn đoàn kết, giao lưu và gắn bó với nhau hơn nữa trong sân chơi tinh thần và đặc biệt là trong công việc. Sẽ còn nhiều hoạt động liên quan đến cả chuyên môn và đời sống tinh thần tiếp tục diễn ra trong thời gian sắp tới có sự kết hợp của hai đơn vị.

CLB Tennis DNT xin gửi lời cảm ơn CLB Tennis DNT Hoà Bình đã tiếp đón vô cùng chu đáo, xin cảm ơn Hội DNT Hà Nội đã tạo điều kiện và hỗ trợ để chúng tôi có những cơ hội giao lưu tuyệt vời như thế này.

-----------------------------------------

LIÊN HỆ MÁY TÍNH THÁNH GIÓNG TẠI:

Website: https://www.thanhgiong.com.vn/

Facebook page: https://www.facebook.com/ThanhGiongComputer

Email: info@thanhgiong.com.vn

Tin cùng chủ đề
  • banner máy in 799k
  • banner dọc segeate
  • stay at home
Thiết kế 2020 ©Bản quyền thuộc về Công ty cổ phần truyền thông và máy tính Thánh Gióng - Trụ sở số 34/90 Láng Hạ - VPGD số 37/97 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội
CPU Shop