Banner trang chủ quan trọng

GIAN HÀNG MÁY TÍNH THÁNH GIÓNG TẠI TRIỂN LÃM IEAE (23-25/05/2024)

Cập nhật: 28/5/2024 | 8:38:38 PM

Máy tính Thánh Gióng gửi lời cảm ơn tới Quý Đối tác và Quý Khách hàng đã ghé thăm gian hàng Máy tính Thánh Gióng tại triển lãm IEAE - Triển lãm Quốc Tế Điện Tử & Thiết Bị Thông Minh Việt Nam 2024 (23-25/05/2024)

Triển lãm IEAE (23-25/05/2024) diễn ra tại SECC, 799 Nguyễn Văn Linh, Q7, Tp. Hồ Chí Minh đã diễn ra thành công rực rỡ. Năm nay, triển lãm đã quy tụ hơn 600 doanh nghiệp, 800 gian hàng, trưng bày hàng chục nghìn sản phẩm điện – điện tử tiêu dùng, thiết bị gia dụng, linh kiện điện tử, thiết bị chiếu sáng và các sản phẩm khác. Đây là sự kiện cho những doanh nghiệp mong muốn được cập nhật xu hướng mới nhất về công nghệ.

Hơn 600 doanh nghiệp tìm kiếm cơ hội kinh doanh tại triển lãm quốc tế IEAE

Đại biểu tham quan gian hàng trưng bày tại Triển lãm IEAE 2024

Máy tính Thánh Gióng có mặt tại gian B.J06 vô cùng hạnh phúc khi được gặp gỡ và trò chuyện với các Quý Đối tác, Quý Khách hàng tại triển lãm IEAE tại Sài Gòn. Chúng tôi đã có cơ hội giới thiệu tới hàng trăm khách thăm quan những dòng sản phẩm máy tính công nghệ mới, đáp ứng nhiều tiêu chuẩn ISO quốc tế. Trong sự kiện, chúng tôi hân hạnh được đón tiếp ông Mạc Quốc Anh - phó Chủ tịch, Tổng thư ký Hiệp hội Doanh nghiệp Vừa và Nhỏ Hà Nội cùng các Quý đối tác, Quý Khách hàng đã dành thời gian tới tham quan gian hàng và tìm hiểu về sản phẩm, dịch vụ của Máy tính Thánh Gióng.

Ông Mạc Quốc Anh ghé thăm gian hàng Máy tính Thánh Gióng

Triển lãm IEAE không chỉ là nơi để chúng tôi giới thiệu sản phẩm và dịch vụ của mình, mà còn là cơ hội để gặp gỡ và trò chuyện với các đối tác, khách hàng và những người đam mê công nghệ. Máy tính Thánh Gióng xin gửi lời cảm ơn tới Hiệp hội Doanh nghiệp Điện tử Việt Nam (VEIA) đã giới thiệu tới chúng tôi cơ hội hợp tác và quảng bá sản phẩm tuyệt vời này. 

Máy tính Thánh Gióng đón tiếp Hiệp Hội Doanh nghiệp Điện tử Việt Nam (VEIA) tại gian hàng

Hẹn gặp lại các Quý đối tác, Quý Khách hàng trong các triển lãm và sự kiện sắp tới.

Tin cùng chủ đề
  • banner máy in 799k
  • banner dọc segeate
  • stay at home
Thiết kế 2020 ©Bản quyền thuộc về Công ty cổ phần truyền thông và máy tính Thánh Gióng - Trụ sở số 34/90 Láng Hạ - VPGD số 37/97 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội
CPU Shop