Banner trang chủ quan trọng

HÀNH TRÌNH NHÂN ÁI: GỬI YÊU THƯƠNG ĐẾN TRUNG TÂM CHĂM SÓC NUÔI DƯỠNG NGƯỜI CÓ CÔNG TẠI THANH HÓA 

Cập nhật: 22/4/2024 | 9:22:47 PM

Công ty Máy tính Thánh Gióng gửi tặng yêu thương, 01 bộ máy tính thương hiệu Việt tới Trung tâm Chăm sóc và nuôi dưỡng người có công tỉnh Thanh Hoá.

Sự kiện 2024 HANOISME với chủ đề Xứ Thanh anh hùng - Địa linh nhân kiệt đã giúp máy tính Thánh Gióng mang yêu thương tới tỉnh Thanh Hoá được tổ chức bởi Hiệp hội Doanh nghiệp vừa và nhỏ Hà Nội phối hợp cùng các đơn vị khác. 

Trong thành trình Caravan, đi tới các tỉnh thành Việt Nam, đã ghé qua điểm yêu thương xứ Thanh anh hùng. Với tinh thần trách nhiệm và lòng biết ơn đối với cộng đồng, Công ty Máy Tính Thánh Gióng vô cùng vui mừng khi trao tặng một bộ máy tính trị giá 10.000.000 VNĐ đến Trung tâm Chăm sóc Nuôi dưỡng Người có Công tại Thanh Hóa.

Chúng tôi hiểu rằng những người có công đã hy sinh và đóng góp không ngừng cho xã hội. Với sự tri ân và tôn trọng tuyệt đối, Máy Tính Thánh Gióng muốn gửi đến họ một phần yêu thương và sự ấm áp từ trái tim của chúng tôi. Chúng tôi tin rằng những hành động nhỏ này sẽ lan tỏa yêu thương và tình người, góp phần xoa dịu và chia sẻ gánh nặng cho những người có công, những người đã hy sinh và đóng góp cho cộng đồng.

Máy Tính Thánh Gióng mong rằng món quà này sẽ mang lại những tiện ích và lợi ích thực sự cho công việc và cuộc sống tại Trung tâm Chăm sóc Nuôi dưỡng Người có Công tại Thanh Hóa. Hy vọng rằng những nghĩa cử cao đẹp sẽ tiếp tục được lan tỏa và lan toả đến nhiều người hơn nữa.

 

🌟✨ Cùng Máy Tính Thánh Gióng chia sẻ và lan tỏa yêu thương, để mỗi hành động nhỏ của chúng ta sẽ làm thay đổi thế giới!

#Maytinhthanhgiong #MaytinhVietNam #Maytinh #VietNam

------------------------------

MÁY TÍNH THÁNH GIÓNG

Hotline: 099 388 8000

Địa chỉ: 37/97 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội

Website: http://www.thanhgiong.com.vn/

 

 

 

(Nguồn: Ngọc Châm)

Tin cùng chủ đề
  • banner máy in 799k
  • banner dọc segeate
  • stay at home
Thiết kế 2020 ©Bản quyền thuộc về Công ty cổ phần truyền thông và máy tính Thánh Gióng - Trụ sở số 34/90 Láng Hạ - VPGD số 37/97 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội
CPU Shop