Banner trang chủ quan trọng

HỢP TÁC GIÁO DỤC CÙNG TRƯỜNG TIỂU HỌC, THCS, THPT ĐA TRÍ TUỆ MIS

Cập nhật: 10/5/2024 | 11:39:11 AM

Gặp gỡ hợp tác giữa Trường Liên cấp Đa Trí Tuệ MIS, Công ty Cổ phần Truyền thông và Máy tính Thánh Gióng và Tạp chí tin học và đời sống.

Sáng ngày 09/05/2024, tại Trường Tiểu học, THCS và THPT Đa Trí Tuệ MIS đã diễn ra một buổi gặp gỡ hợp tác cùng các giữa các bên: Trường Liên cấp Đa Trí Tuệ MIS, Công ty Cổ phần Truyền thông và Máy tính Thánh Gióng và Tạp chí tin học và đời sống.

 

Tại buổi gặp gỡ, có sự hiện diện của các bên gồm ông Hoàng Văn Lược - TGĐ, HĐQT của trường Liên cấp Đa Trí Tuệ MIS, ông Trần Nam Hải - CEO công ty  Máy tính Thánh Gióng và ông Đinh Duy Hợi - Tổng biên tập Tạp chí Tin học và Đời sống. Trong một nỗ lực chung để đổi mới giáo dục và tận dụng sức mạnh của công nghệ, ba bên đã cùng ngồi lại  để tìm ra những phương thức học tập tiên tiến và đáp ứng nhu cầu của thế hệ học sinh.

Đứng giữa bên phải là thầy Hoàng Văn Lược - TGĐ, HĐQT của trường Liên cấp Đa Trí Tuệ MIS. Bên trái trái thầy là ông Trần Nam Hải – CEO công ty Máy tính Thánh Gióng và các đối tác khác

Mục tiêu chính của sự gặp gỡ này là các bên mong muốn được hợp tác cùng trường để nâng cao chất lượng giáo dục và tạo điều kiện cho học sinh tiếp cận với những công nghệ mới nhất . Công ty Máy tính Thánh Gióng sẽ cung cấp các thiết bị và phần mềm hiện đại phục vụ vào chương trình giảng dạy của trường.  

Thầy Hoàng Văn Lược - TGĐ, HĐQT của trường Liên cấp Đa Trí Tuệ MIS là tác giả cuốn sách “Suy ngẫm về Trồng người” -  Cuốn sách chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục và phát triển con người. Trong đó, thầy chia sẻ về “5 FIRST” như sau:
+ Focus – Chăm chỉ và nỗ lực hết mình;
+ Integrity – Luôn hành động theo lẽ phải;
+ Respect  - Tôn trọng sự khác biệt;
+ Self-determination – Không cam chịu trước thất bại;
+ Teamwork – Học tập hợp tác;

                                                                         Cuốn sách "Suy nghĩ về Trồng người" - Tác giả Thầy Hoàng Văn Lược

Công ty Máy tính Thánh Gióng, thành lập năm 2005, là đơn vị sản xuất và lắp ráp máy tính thương hiệu Việt Nam. Với hơn 18 năm hoạt động, Máy tính Thánh Gióng đã và đang đồng hành cùng hàng trăm trường học trên khắp cả nước. Sản phẩm Máy tính Thánh Gióng được lắp ráp trên dây chuyền hiện đại, khép kín và đạt nhiều tiêu chuẩn ISO 9001:2015; 14001:2015; ISO/IEC 27001:2022,… cùng nhiều quy chuẩn, tiêu chuẩn quốc tế khác. Sản phẩm được công nhận sản phẩm công nghiệp chủ lực và đạt top 3 “Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích”.

                                                                          Sản phẩm Máy tính Thánh Gióng giao tại trường học

Chúng tôi hi vọng rằng, Công ty Máy tính Thánh Gióng và trường Liên cấp Đa Trí Tuệ MIS sẽ cùng nhau xây dựng môi trường học tập tiên tiến, khai thác tối đa tiềm năng của công nghệ và định hình tương lai của giáo dục trong thời đại số. 🌟

Tin cùng chủ đề
  • banner máy in 799k
  • banner dọc segeate
  • stay at home
Thiết kế 2020 ©Bản quyền thuộc về Công ty cổ phần truyền thông và máy tính Thánh Gióng - Trụ sở số 34/90 Láng Hạ - VPGD số 37/97 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội
CPU Shop