Banner trang chủ quan trọng

KỶ NIỆM 50 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG VIỆN CÔNG NGHỆ THÔNG TIN VÀ ĐÓN NHẬN HUÂN CHƯƠNG BẢO VỆ TỔ QUỐC HẠNG NHÌ

Cập nhật: 11/4/2024 | 10:49:12 AM

Ngày 11 tháng 4, Ông Lại Hoàng Dương đại diện Công ty Máy Tính Thánh Gióng tham gia buổi lễ trang trọng kỷ niệm 50 năm thành lập Viện Công nghệ Thông tin và Đón nhận Huân Chương Bảo vệ Tổ Quốc Hạng Nhì. 

Trong không khí trang trọng và ấm áp của ngày 50 năm thành lập, Viện Công nghệ Thông tin tự hào kỷ niệm một hành trình phấn đấu, xây dựng và trưởng thành đầy ý nghĩa. Đây không chỉ là dịp để nhìn lại quãng đường đã qua mà còn là cơ hội để vinh danh những đóng góp xuất sắc, không ngừng cống hiến của tất cả các thế hệ cán bộ, giảng viên và sinh viên.

Vào dịp đặc biệt này, Viện Công nghệ Thông tin vinh dự được nhận Huân chương Bảo vệ Tổ quốc hạng Nhì - một minh chứng cho sự tận tụy, kiên trì và thành tựu xuất sắc trong công tác giáo dục, nghiên cứu và ứng dụng công nghệ thông tin trong xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Dấu mốc này, không chỉ là niềm tự hào của toàn thể cán bộ, giảng viên và sinh viên Viện Công nghệ Thông tin mà còn là niềm tự hào của toàn bộ cộng đồng, góp phần vào sự phát triển vững mạnh của ngành Công nghệ thông tin Việt Nam.

Công ty Máy Tính Thánh Gióng xin dành những lời chúc mừng chân thành nhất đến Viện Công nghệ Thông tin - Ngôi nhà của tri thức, sáng tạo và thành công! Chúc cho Viện Công nghệ Thông tin luôn vươn xa, phấn đấu hướng tới những thành công mới, để Viện Công nghệ Thông tin luôn là điểm tựa, là nguồn động viên cho sự phát triển của đất nước và xã hội!

 

🎉 Chúc mừng Viện Công nghệ Thông tin - 50 năm dấu ấn, 50 năm huy hoàng!

 

#Maytinhthanhgiong #MaytinhVietNam #Maytinh #VietNam

------------------------------

MÁY TÍNH THÁNH GIÓNG

Hotline: 099 388 8000

Địa chỉ: 37/97 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội

Website: http://www.thanhgiong.com.vn/

------------------------------

Tin cùng chủ đề
  • banner máy in 799k
  • banner dọc segeate
  • stay at home
Thiết kế 2020 ©Bản quyền thuộc về Công ty cổ phần truyền thông và máy tính Thánh Gióng - Trụ sở số 34/90 Láng Hạ - VPGD số 37/97 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội
CPU Shop