Banner trang chủ quan trọng

LỄ KÍ KẾT HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC GIỮA THÁNH GIÓNG VÀ FINTECH DRACO

Cập nhật: 15/5/2024 | 5:46:15 PM

Công ty Máy tính Thánh cùng Công ty Fintech Draco đã có buổi gặp gỡ để trao đổi và kí kết hợp tác chiến lược tại trụ sở văn phòng của Công ty Fintech Draco

Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 15 tháng 05 năm 2024 – Trong không khí trang trọng và đầy hứng khởi, Công ty Máy tính Thánh Gióng và Công ty Fintech Draco đã chính thức đã có buổi trao đổi và ký kết hợp thỏa thuận hợp tác.

Lễ ký kết diễn ra tại trụ sở chính của Công ty Fintech Draco, với sự chứng kiến của các nhà lãnh đạo cấp cao từ cả hai công ty. Đây là bước tiến quan trọng, đánh dấu sự hợp nhất của hai thế lực công nghệ, hứa hẹn sẽ tạo ra những đột phá về sản phẩm, dịch vụ và giải pháp công nghệ tiên tiến.

                                       
Đại diện 2 công ty chụp ảnh lưu niệm đánh dấu buổi ký kết diễn ra thành công và rốt đẹp

Hai công ty đều có những thế mạnh riêng biệt nhưng bổ trợ lẫn nhau, tạo nên cơ hội hợp tác mạnh mẽ. Thánh Gióng nổi tiếng với việc sản xuất phần cứng máy tính chất lượng cao và có mạng lưới phân phối rộng khắp cả nước. Draco được biết đến với khả năng phát triển phần mềm và giải pháp công nghệ thông minh.


Ông Lại Hoàng Dương, Giám đốc công ty Máy tính Thánh Gióng, chia sẻ: “Chúng tôi rất hân hoan và tự hào khi được hợp tác cùng Draco. Sự kết hợp giữa nền tảng công nghệ vững chắc của Thánh Gióng và khả năng sáng tạo không giới hạn của Draco sẽ tạo nên một lực lượng mạnh mẽ, đủ sức thúc đẩy ngành công nghệ Việt Nam vươn lên.”

Ông Lại Anh Tuấn, Giám đốc công ty Rất cảm ơn Draco bày tỏ: “Công ty Thánh Gióng đã tin tưởng và áp dụng phần mềm DraERP trong việc chuyển đối số cho công ty. Chúng tôi tin tưởng rằng sự hợp tác này sẽ mang lại thành công cho cả hai bên”

       
Bên tay trái là ông Lại Hoàng Dương - Giám đốc công ty Máy tính Thánh Gióng và bên phải là ông Lại Anh Tuấn - Giám đốc công ty Fintech Draco 

Với sự kiện này, cả hai công ty đều kỳ vọng sẽ tạo ra một làn sóng mới trong ngành công nghệ, đồng thời khẳng định vị thế của mình. Sự hợp tác này không chỉ là tin tức lớn cho cả hai công ty mà còn là minh chứng cho sức mạnh của sự kết hợp giữa truyền thống và đổi mới.

 

----------------------------------------------------------------------------

📞 LIÊN HỆ MÁY TÍNH THÁNH GIÓNG TẠI:

Website: http://www.thanhgiong.com.vn/

Facebook page: http://www.facebook.com/ThanhGiongComputer

Factory: Lô A2 CN5 CCN tập trung vừa và nhỏ Từ Liêm, Minh Khai, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

SĐT: 0918 968 800

Tin cùng chủ đề
  • banner máy in 799k
  • banner dọc segeate
  • stay at home
Thiết kế 2020 ©Bản quyền thuộc về Công ty cổ phần truyền thông và máy tính Thánh Gióng - Trụ sở số 34/90 Láng Hạ - VPGD số 37/97 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội
CPU Shop