Banner trang chủ quan trọng

LỄ TRAO CHỨNG NHẬN KẾT THÚC THỰC TẬP TẠI CÔNG TY MÁY TÍNH THÁNH GIÓNG

Cập nhật: 11/3/2023 | 2:36:52 PM

Ngày 11/03/2023, Công ty Máy tính Thánh Gióng đã trao chứng nhận thực tập tới nhóm thực tập sinh Học viện Mật mã và Trường Cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội

Hôm nay trong không khí thi đua chuỗi sự kiện thành lập 18 năm công ty Máy tính Thánh Gióng cũng là lúc đơn vị tổ chức tổng kết và nói lời chia tay với nhóm thực tập sinh Học viện mật mã và Trường Cao đẳng Điện Tử - Điện Lạnh Hà Nội.

       

Những tấm bằng chứng nhận và phần quà nhỏ gửi tới tay các em sinh viên

Mở đầu buổi tổng kết, Ông Trần Nam Hải - Giám đốc điều hành Công ty Cổ phần Truyền thông và Máy tính Thánh Gióng đã có những chia sẻ và lời chúc mừng sức khỏe và thành đạt gửi tới các bạn sinh viên cũng như lắng nghe những chia sẻ, đóng góp và dự định trong tương lai của các em.

Ông Trần Nam Hải chia sẻ với các bạn sinh viên và gửi lời chúc tới các bạn sinh viên

Chỉ với 3 tháng thực tập ngắn ngủi nhưng các Em đã hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ mà nhà trường và Công ty Máy tính Thánh Gióng tin tưởng giao phó. Với trí tuệ, lòng nhiệt huyết của tuổi trẻ các Em đã để lại nhiều dấu ấn và kỷ niệm đẹp. Các em đã được đón nhận tấm lòng với trách nhiệm truyền nghề của người đi trước và tình cảm đồng nghiệp tận tâm, tận tụy, tận tình hướng dẫn các em trong những bước đi đầu tiên trên con đường dù gập ghềnh nhưng cũng đầy ý vị. 

 

Ban lãnh đạo công ty gửi tặng các bạn những lời chúc thành công và món quà nhỏ đầy ý nghĩa

Ngày mai bao giờ cũng bắt đầu từ hôm nay…Chúc các em: “Say cuộc sống ước mơ lý tưởng". Mong thời gian tới, các em cố gắng hơn nữa, trưởng thành, ra đời và có những đóng góp xứng đáng cho xã hội.

Một số hình ảnh tại buổi trao giấy chứng nhận thực tập: 

               

Theo Thanh Giong media

Tin cùng chủ đề
  • banner máy in 799k
  • banner dọc segeate
  • stay at home
Thiết kế 2020 ©Bản quyền thuộc về Công ty cổ phần truyền thông và máy tính Thánh Gióng - Trụ sở số 34/90 Láng Hạ - VPGD số 37/97 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội
CPU Shop