Banner trang chủ quan trọng

LỜI CẢM ƠN - TRI ÂN KHÓA HỌC MẠNG LƯỚI CỐ VẤN DOANH NGHIỆP ASEAN (AMEN)

Cập nhật: 20/6/2023 | 5:51:57 PM

Mạng lưới Cố vấn doanh nghiệp ASEAN (AMEN) là dự án di sản do Hội đồng tư vấn kinh doanh ASEAN (ASEAN BAC) Philippines triển khai từ năm 2019, dưới sự hỗ trợ của Ủy Ban Điều phối ASEAN về doanh nghiệp siêu nhỏ, nhỏ và vừa (ACCMSME) trong khuôn khổ Kế hoạch hành động ASEAN về phát triển SME 2016-2025 (SAP SMED 2025) và được Quỹ Hội nhập ASEAN – Nhật Bản (JAIF) tài trợ.

Kính gửi Thầy Trần Xuân Mới cùng các anh chị Mentor và Ban tổ chức đã hỗ trợ trong suốt dự án AMEN,

Tôi viết bức thư này để bày tỏ lòng biết ơn và sự tôn trọng của mình đối với khóa học Mạng lưới Cố vấn doanh nghiệp ASEAN (AMEN) mà tôi đã tham gia dưới sự hướng dẫn của thầy. Từ khi tham gia vào khóa học này, tôi đã được trang bị những kiến thức, kỹ năng và cơ hội kết nối đáng giá, đồng thời nhận được sự hỗ trợ và tư vấn chất lượng từ thầy.

Trải qua 4 tháng của khóa học, tôi đã nhận thấy giá trị to lớn mà nó mang lại cho sự phát triển cá nhân và doanh nghiệp của tôi. Được đào tạo về các kỹ năng cơ bản trong kinh doanh như tư duy khởi nghiệp, marketing, quản trị vận hành, số hóa, quản trị chuỗi cung ứng, kế toán và tài chính, quản trị nhân lực, đổi mới sáng tạo và đạo đức kinh doanh đã giúp tôi nắm bắt được những yếu tố quan trọng để mở rộng quy mô hoạt động và nâng cao hiệu quả kinh doanh.

Đặc biệt, tôi muốn bày tỏ sự biết ơn đặc biệt đến Thầy Trần Xuân Mới, vì sự chỉ dẫn tận tâm và kiến thức sâu sắc mà thầy đã chia sẻ với chúng tôi. Những bài học và tư vấn 1-1 mà thầy cung cấp đã góp phần quan trọng vào việc cải thiện kế hoạch kinh doanh hiện tại của tôi. Sự tận tâm và chuyên môn của thầy đã tạo ra một môi trường học tập tích cực và đáng trân trọng.

Hình ảnh quen thuộc trong mỗi buổi học

Nhờ sự hỗ trợ tận tình của thầy, bản BIP của tôi cũng tới lúc hoàn thiện

Những buổi học mang lại kiến thức bổ ích và cần thiết

Không chỉ vậy, mạng lưới AMEN/ASEAN BAC cũng đã mang đến cho tôi một cơ hội quý giá để giao lưu và kết nối với các doanh nhân khác trong cộng đồng. Đây là một nền tảng tuyệt vời để chúng tôi chia sẻ kinh nghiệm, học hỏi từ nhau và xây dựng mối quan hệ đối tác hữu ích.

Tôi cũng xin bày tỏ lòng biết ơn đến AMEN Mentorship Institute vì việc tổ chức chương trình đào tạo bằng tiếng Việt trực tuyến, tạo điều kiện thuận lợi cho việc học tập và tham gia. Đây là một nỗ lực tuyệt vời để đáp ứng nhu cầu của chúng tôi, học viên, và tôi rất trân trọng sự chuyên nghiệp và sự tận tâm mà chương trình đã mang đến.

Cuối cùng, tôi cũng muốn cảm ơn AMEN/ASEAN BAC vì cơ hội được quảng bá hình ảnh và thành tựu của tôi trên các kênh truyền thông của tổ chức. Điều này đã giúp tôi nâng cao khả năng tiếp cận thị trường và tạo ra sự nhận biết về thương hiệu của doanh nghiệp của tôi.

Hi vọng, buổi lễ bảo vệ kế hoạch kinh doanh 2023-2025 sẽ thành công tốt đẹp
Một lần nữa, tôi xin chân thành cảm ơn Thầy, Mr. Trần Xuân Mới, cùng với toàn bộ đội ngũ AMEN/ASEAN BAC và Mentorship Institute, vì những cống hiến và nỗ lực không ngừng để mang lại những giá trị đích thực cho chúng tôi, các doanh nghiệp nhỏ và siêu nhỏ tại Việt Nam. Tôi tin rằng những kiến thức và kinh nghiệm tôi đã thu được từ khóa học này sẽ giúp tôi phát triển doanh nghiệp một cách bền vững và thành công hơn trong tương lai.

Trân trọng,

Tin cùng chủ đề
  • banner máy in 799k
  • banner dọc segeate
  • stay at home
Thiết kế 2020 ©Bản quyền thuộc về Công ty cổ phần truyền thông và máy tính Thánh Gióng - Trụ sở số 34/90 Láng Hạ - VPGD số 37/97 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội
CPU Shop