Banner trang chủ quan trọng

MÁY TÍNH THÁNH GIÓNG ĐẠT GIẢI NHÌ HỘI THI SÁNG TẠO KỸ THUẬT TP HÀ NỘI LẦN THỨ I

Cập nhật: 17/10/2023 | 1:07:21 PM

Tối 16-10, tại Hà Nội, Ban tổ chức Hội thi Sáng tạo kỹ thuật thành phố Hà Nội lần thứ I - năm 2023 đã tổ chức tổng kết và trao giải thưởng.

Tối nay (16/10), Lễ Tổng kết và trao giải Hội thi sáng tạo kĩ thuật thành phố Hà Nội lần thứ nhất năm 2023 sẽ được truyền hình trực tiếp trên kênh H1 của Đài phát thanh và truyền hình Hà Nội. Đây là năm đầu tiên Hội thi được tổ chức với mục đích đẩy mạnh phong trào lao động sáng tạo trong các lĩnh vực khoa học kỹ thuật, thúc đẩy việc áp dụng có hiệu quả các giải pháp kỹ thuật vào sản xuất và đời sống, góp phần phát triển kinh tế - xã hội, thực hiện công nghiệp hóa, hiện đại hóa trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Chủ tịch Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam Phan Xuân Dũng và Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố Lê Hồng Sơn trao giải cho đại diện các nhóm tác giả.

Hội thi Sáng tạo Kỹ thuật thành phố Hà Nội lần thứ I được tổ chức với mục đích đẩy mạnh phong trào lao động sáng tạo trong các lĩnh vực khoa học kỹ thuật, thúc đẩy việc áp dụng có hiệu quả các giải pháp kỹ thuật vào sản xuất và đời sống, góp phần phát triển kinh tế - xã hội, thực hiện công nghiệp hóa, hiện đại hóa trên địa bàn Hà Nội.

Theo Chủ tịch Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Hà Nội Lê Xuân Rao, Ban tổ chức hội thi đã nhận được sự tham gia tích cực của các tác giả. Từ 715 đề tài, giải pháp, Hội đồng Giám khảo đã chọn ra 58 giải pháp xứng đáng nhất để xét trao giải, gồm: 5 giải Nhất, 12 giải Nhì, 18 giải Ba và 22 giải Khuyến khích.

Trong đó, nhiều giải pháp kỹ thuật có tính mới, sáng tạo, tiếp cận với cuộc Cách mạng công nghiệp 4.0 và đem lại hiệu quả kinh tế - xã hội cao. Các giải pháp dự thi đã được ứng dụng và trải nghiệm trong cuộc sống, thể hiện tâm huyết, sáng tạo vì sự nghiệp phát triển khoa học kỹ thuật, vì sự phát triển kinh tế - xã hội của Hà Nội.

5-1-.jpg

Các tác giả/nhóm tác giả nhận giải Nhì.

Máy tính Thánh Gióng tham gia hội thi  Với đề tài " BẢO VỆ DỮ LIỆU NGƯỜI DÙNG CÔNG NGHỆ NAND THEO TIÊU CHUẨN ISO 27001:2022 MÃ ĐỀ TÀI TG800-SSTC" đã nhận được giải nhì xuất sắc của UBND Thành phố hà Nội và Hội liên hiệp khoa học kỹ thuật Việt Nam trao tặng vào tối ngày hôm qua 16-10-2023.

Đây là Phần thưởng xứng đáng cho tập thể nghiên cứu và phát triển sản phẩm trong 90 ngày làm việc liên tục.

Đại diện công ty Máy tính Thánh Gióng: Ông Nguyễn Quốc Khánh lên nhận giải thưởng của Ban tổ chức.

Hội thi sáng tạo kỹ thuật thành phố Hà Nội lần thứ nhất năm 2023 đã tạo ra sân chơi ấn tượng tốt cho những nhà sáng chế, tiếp nối những thành tựu năm nay. Năm 2024, Hội thi lần thứ 2 sẽ được phát động và tổ chức trao giải vào năm 2025 với mong muốn sẽ trở thành phong trào quần chúng rộng rãi, thúc đẩy mạnh mẽ các hoạt động nghiên cứu khoa học, đổi mới công nghệ, ứng dụng các tiến bộ khoa học kỹ thuật vào sản xuất và đời sống, tiếp cận nhanh với cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, góp phần vào sự nghiệp công nghiệp hóa – hiện đại hóa của Thủ đô và đất nước.

Ông Nguyễn Quốc Khánh - Đại diện công ty Máy tính Thánh Gióng trả lời PV

Có thể là hình ảnh về văn bản

Bằng khen giải thưởng của ban tổ chức.

Máy tính Thánh Gióng xin cám ơn Chuyên gia/ BTC cuộc thi:

1. Giáo sư tiến sỹ Nguyễn Thanh Thủy

Nguyên phó Hiệu Trưởng trường Đại Học Công Nghệ - ĐH Quốc Gia Hà Nội

2. Tiến sỹ Trần Thiện Chính

Phó Viện Trưởng Viện Khoa Học Kỹ Thuật Bưu Điện

3. Phó Giáo Sư Tiến Sỹ Nguyễn Quốc Cường

Phụ trách phòng thí nghiệm tích hợp cảm biến thông minh

4. Hội điện tử tin học Viễn thông Thành phố Hà Nội

5. Chị Lê Thanh Hiếu - BTC giải thưởng này

6. Anh Phạm Hùng Sơn - BTC giải thưởng này

Tin cùng chủ đề
  • banner máy in 799k
  • banner dọc segeate
  • stay at home
Thiết kế 2020 ©Bản quyền thuộc về Công ty cổ phần truyền thông và máy tính Thánh Gióng - Trụ sở số 34/90 Láng Hạ - VPGD số 37/97 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội
CPU Shop