Banner trang chủ quan trọng

MÁY TÍNH THÁNH GIÓNG ĐẾN THĂM CÔNG TY MẶT DỰNG CAG

Cập nhật: 20/7/2023 | 6:43:05 PM

Sáng ngày 20/7/2023, ông Nguyễn Công Cường - Phó Chủ tịch Hội Doanh nghiệp Sản xuất Sản phẩm Công nghiệp Chủ lực thành phố Hà Nội (HAMI), ông Lại Hoàng Dương - Phó ban Truyền thông cùng với Văn phòng Hội HAMI đã thực hiện cuộc thăm chính thức đến Công ty Mặt dựng CAG.

Sáng ngày 20/7/2023, ông Nguyễn Công Cường - Phó Chủ tịch Hội Doanh nghiệp Sản xuất Sản phẩm Công nghiệp Chủ lực thành phố Hà Nội (HAMI), ông Lại Hoàng Dương - Phó ban Truyền thông cùng với Văn phòng Hội HAMI đã thực hiện cuộc thăm chính thức đến Công ty Mặt dựng CAG. Đón đoàn có ông Đào Công Duy - Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc Công ty Mặt dựng CAG cùng đại diện các phòng ban.

Đón đoàn có ông Đào Công Duy - Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc Công ty Mặt dựng CAG

Hiệp hội HAMI và Công ty Mặt dựng CAG gặp gỡ tại phòng họp

Công ty Mặt dựng CAG đã có 19 năm hoạt động vững chắc trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất, và thi công mặt dựng nhôm kính cho các công trình xây dựng. Với những thành tựu đáng kể và cam kết mang đến các giải pháp mặt dựng nhôm kính tiên tiến nhất tại Việt Nam và khu vực, CAG đã khẳng định vị thế hàng đầu trong ngành này. Đặc biệt, CAG tự hào sở hữu hệ thống 03 nhà máy hiện đại, được trang bị các dây chuyền sản xuất tiên tiến, cùng với đội ngũ chuyên gia và kỹ sư giàu kinh nghiệm. Sự kết hợp này cho phép Công ty đáp ứng kỳ vọng cao từ các đối tác về tính thẩm mỹ và độ bền vững của các công trình xây dựng. Hiện CAG đang là tổng thầu thi công mặt dựng cho nhiều công trình, dự án lớn, các tòa nhà, khu resort từ Bắc vào Nam, mở rộng sang thị trường Campuchia.

Ông Đào Công Duy chia sẻ

Chia sẻ với HAMI, ông Đào Công Duy chia sẻ: "Trong bối cảnh môi trường đang ngày càng trở nên quan trọng hơn và tầm nhìn bền vững đang trở thành xu hướng của nền kinh tế toàn cầu, CAG đã định hướng phát triển với mục tiêu ứng dụng sản phẩm tiết kiệm năng lượng. Điều này phù hợp với xu thế chung của xã hội trong việc cải thiện môi trường sống và làm việc cho cả hiện tại và tương lai".

Ông Lại Hoàng Dương cùng BCH Hiệp hội HAMI tham quan sản phẩm của Công ty Mặt dựng CAG

Trong buổi thăm, ông Nguyễn Công Cường và các thành viên trong Đoàn HAMI đã có cuộc trao đổi chân thành với Ban lãnh đạo và nhân viên CAG. Họ đã thảo luận về những thách thức và cơ hội trong ngành công nghiệp mặt dựng nhôm kính, cũng như cách thúc đẩy sự phát triển bền vững của ngành này. Đặc biệt Đoàn cũng đã được tới thăm 2 nhà máy của CAG tại Khu công nghiệp Thạch Thất để tìm hiểu quy trình sản xuất sản phẩm chủ lực.

 

Kết thúc buổi viếng thăm, hai bên bày tỏ sự tin tưởng rằng trong thời gian tới đây, nền kinh tế Việt Nam sẽ có những tín hiệu tốt hơn, tạo điều kiện cho ngành công nghiệp mặt dựng nhôm kính sẽ ngày càng phát triển, đáp ứng tốt hơn nhu cầu xây dựng và bảo vệ môi trường, góp phần làm cho đất nước Việt Nam trở nên ngày càng giàu mạnh và bền vững.

Đoàn chụp ảnh kết thúc chuyến viếng thăm

Tin cùng chủ đề
  • banner máy in 799k
  • banner dọc segeate
  • stay at home
Thiết kế 2020 ©Bản quyền thuộc về Công ty cổ phần truyền thông và máy tính Thánh Gióng - Trụ sở số 34/90 Láng Hạ - VPGD số 37/97 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội
CPU Shop