Banner trang chủ quan trọng

MÁY TÍNH THÁNH GIÓNG - ĐỒNG HÀNH CÙNG CUỘC THI GENESIS 2023

Cập nhật: 20/9/2023 | 10:02:49 PM

Sáng ngày 20/9, tại Học viện Phụ nữ Việt Nam, đã diễn ra một sự kiện đầy ý nghĩa - Vòng Chung kết "Cuộc thi Genesis 2023 - Ý tưởng khởi nghiệp sáng tạo dành cho nữ sinh viên". Với sự tham gia của 12 đội đến từ 12 trường đại học khác nhau, sự kiện này hứa hẹn là nền tảng để tôn vinh tài năng và sáng tạo của nữ sinh viên Việt Nam.

Cuộc thi được tổ chức xuyên suốt từ tháng 4/2023 đến tháng 9/2023 là sân chơi thú vị để các bạn nữ sinh viên có cơ hội được thử sức, thực hành kiến thức lý thuyết và giao lưu học hỏi những ý tưởng khởi nghiệp sáng tạo từ các đội dự thi đến từ mọi miền tổ quốc.

12 đội dự thi đến từ 12 trường đại học tham gia Vòng Chung kết toàn quốc tại Học viện Phụ nữ Việt Nam vào ngày 19 và 20/9 được Ban Giám khảo các vòng thi cơ sở cấp trường, vòng thi sơ khảo, bán kết toàn quốc lựa chọn sau quá trình làm việc nghiêm túc, công bằng.

Công ty máy tính Thánh Gióng tự hào là đơn vị tài trợ được hồng hành cùng quý nhà trường và các đội thi trong chương trình này.

Đại diện nhà tài trợ lên nhận hoa của BTC.

Tại vòng Chung kết toàn quốc, 12 đội dự thi được chia làm 3 bảng thi đấu trình bày ý tưởng kinh doanh của đội trước Ban Giám khảo là các chuyên gia kinh tế, giáo dục và đại diện các doanh nghiệp. Các đội dự thi đã có phần trình bày và phản biện tự tin, sâu sắc, ấn tượng và đầy sáng tạo. Ban Giám khảo đánh giá cao các đội dự thi về tính sáng tạo; tính khả thi; tính bền vững và khả năng nhân rộng và khả năng thuyết trình. Sau phần trình bày ý tưởng của các đội, Ban Giám khảo đã đặt những câu hỏi để khai thác tối đa giá, trị, tiềm năng, mức độ khả thi của từng ý tưởng đồng thời mở ra những hướng đầu tư, khai thác cho các đội trong tương lai.Mỗi đội dự thi mang đến vòng chung kết những ý tưởng, màu sắc khác nhau nhưng đều thể hiện sự đột phá, sáng tạo của những người trẻ.

PGS.TS. Trần Quang Tiến - Giám đốc Học viện, Trưởng Ban tổ chức Cuộc thi Genesis 2023 trao phần thưởng cho 3 đội đạt giải Nhất cuộc thi

Với mục tiêu chú trọng phát hiện, khuyến khích, ươm mầm, phát triển các ý tưởng sáng tạo, khởi nghiệp để phục vụ thiết thực cho bản thân, cộng đồng và xã hội; tăng cường kết nối với doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân, thúc đẩy phong trào khởi nghiệp, đổi mới sáng tạo.

Có thể là hình ảnh về 8 người và văn bản cho biết 'BAN GIÁM KHẢO KH'

Ông Lại Hoàng Dương - Giám đốc Công ty Máy tính Thánh Gióng đại diện Ban giám khảo cuộc thi.

Máy tính Thánh Gióng rất đề cao sự hợp tác đáng kể giữa doanh nghiệp và giáo dục, mục tiêu là tạo điều kiện tốt nhất để phát triển tiềm năng khởi nghiệp của nữ sinh viên.

Kết quả chung cuộc, 3 đội đạt giải Nhất của 3 bảng và cũng là giải Nhất của cuộc thi Genesis 2023 thuộc về:

Đội 2: Dự án Phòng xả Stress - Stress Go Away - Đại học Kỹ thuật Công nghiệp – Đại học Thái Nguyên

Đội 7: Thiết kế phần mềm quản lý gia sư thủ đô - Đại học Thủ đô Hà Nội

Đội 10: KMEAL – Cung cấp đồ ăn có xác định lượng Calo - Học viện Công nghệ Bưu chính viễn thông

Tạm biệt Genesis 2023, hẹn gặp lại vào mùa giải năm 2024

Tin cùng chủ đề
  • banner máy in 799k
  • banner dọc segeate
  • stay at home
Thiết kế 2020 ©Bản quyền thuộc về Công ty cổ phần truyền thông và máy tính Thánh Gióng - Trụ sở số 34/90 Láng Hạ - VPGD số 37/97 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội
CPU Shop