Banner trang chủ quan trọng

MÁY TÍNH THÁNH GIÓNG ĐỒNG HÀNH CÙNG LIÊN HIỆP CÁC HỘI KHOA HỌC VÀ KỸ THUẬT HÀ NỘI

Cập nhật: 3/5/2024 | 1:48:31 PM

Máy tính Thánh Gióng trao tặng 01 bộ máy vi tính Việt Nam đến Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Hà Nội nhân ngày Khoa học và Công nghệ 18/05

Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật thành phố Hà Nội được thành lập ngày 09/12/1982. Đây là Hội Khoa học và Kỹ thuật địa phương được thành lập đầu tiên trong cả nước. Với gần 42 năm thành lập, Liên hiệp đã có nhiều đóng góp quan trọng vào sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của Thủ đô.

Nhân dịp kỷ niệm ngày khọc Công nghệ 18/5. Tại trụ sở Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Hà Nội, Công ty Máy tính Thánh Gióng đã trao tặng Liên hiệp Hội Hà Nội 01 bộ máy tính mang thương hiệu Việt.

Ông Lê Xuân Rao - Chủ tịch HUSTA bên trái và ông Lại Hoàng Dương áo xanh bên phải đại diện trao và nhận quà

 Buổi lễ diễn ra trong không khí trang trọng, ấm cúng với sự tham dự của đại diện lãnh đạo hai đơn vị gồm Chủ tịch Liên hiệp Hội Ông Lê Xuân Rao, các phó chủ tịch Bà Nguyễn Thị Ngọc Thanh, Ông Nguyễn Long và các ban của Liên hiệp Hội. Đại diện Công ty máy tính Thánh Gióng có ông Lại Hoàng Dương và các thành viên khác.

 Đây là một món quà thiết thực và hữu ích,  xem như một lời cam kết hợp tác lâu dài giữa góp phần nâng cao hiệu quả công việc.

 Việc công ty trao tặng một bộ máy tính nhân ngày Khoa học và Công nghệ Việt Nam là một hành động ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm, tri ân và mong muốn hợp tác lâu dài giữa hai bên. Quà tặng này không chỉ có giá trị về mặt vật chất mà còn mang ý nghĩa tinh thần to lớn, góp phần thúc đẩy sự phát triển chung của ngành khoa học và kỹ thuật.

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi trao tặng:


----------------------------------------------------------------------------

📞 LIÊN HỆ MÁY TÍNH THÁNH GIÓNG TẠI:

Website: http://www.thanhgiong.com.vn/

Facebook page: http://www.facebook.com/ThanhGiongComputer

Factory: Lô A2 CN5 CCN tập trung vừa và nhỏ Từ Liêm, Minh Khai, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

SĐT: 0918 968 800

Tin cùng chủ đề
  • banner máy in 799k
  • banner dọc segeate
  • stay at home
Thiết kế 2020 ©Bản quyền thuộc về Công ty cổ phần truyền thông và máy tính Thánh Gióng - Trụ sở số 34/90 Láng Hạ - VPGD số 37/97 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội
CPU Shop