Banner trang chủ quan trọng

MÁY TÍNH THÁNH GIÓNG GẶP GỠ CÔNG TY MISA

Cập nhật: 31/5/2023 | 5:36:06 PM

Ngày 31/05/2023, Ông Nguyễn Tuấn Anh - Giám đốc Khối SME đã có mặt tại văn phòng Công ty Cổ phần Misa gặp gỡ và trao đổi về khả năng hợp tác giữa hai bên

Ngày 31/05/2023, Ông Nguyễn Tuấn Anh - Giám đốc Khối SME đã có mặt tại văn phòng Công ty Cổ phần Misa gặp gỡ và trao đổi về khả năng hợp tác giữa hai bên.

Tham gia buổi họp, về phía công ty Cổ phần Truyền thông và Máy tính Thánh Gióng có ông Nguyễn Tuấn Anh - Giám đốc khối SME và ông Viên Tuấn Thanh. Phía công ty Cổ phần MISA có ông Trần Quang Vinh - trợ lý giám đốc và ông Phạm Việt Anh.

Ông Nguyễn Tuấn Anh giới thiệu về Công ty Máy tính Thánh Gióng

Sau phần giới thiệu, hai bên đã có những trao đổi về khả năng hợp tác. Trên phương châm, Cùng giúp nhau phát triển, hai đơn vị có một số ý kiến về việc đưa ra các combo phân phối sản phẩm cũng như giới thiệu chéo sản phẩm của nhau.

Đại diện hai bên chụp ảnh kết thúc buổi họp

Thành lập từ năm 1994, Công ty MISA là một thương hiệu đã có chỗ đứng trên thị trường với lĩnh vực kinh doanh chính là cung cấp các giải pháp công nghệ thông tin cho cộng đồng. Năm 2022, MISA đứng thứ 2 trong danh sách Top 10 Công ty công nghệ uy tín và nằm trong top 10 thương hiệu mạnh Việt Nam khối ngành công nghệ. 

Đại diện Máy tính Thánh Gióng tham quan Công ty MISA

Hi vọng buổi gặp gỡ sẽ mở ra nhiều cơ hội hợp tác giữa 2 đơn vị trong tương lai. 

----------------------------------------

LIÊN HỆ MÁY TÍNH THÁNH GIÓNG TẠI:

Website: https://www.thanhgiong.com.vn/

Facebook page: https://www.facebook.com/ThanhGiongComputer

Hotline: 094 839 8000

Tin cùng chủ đề
  • banner máy in 799k
  • banner dọc segeate
  • stay at home
Thiết kế 2020 ©Bản quyền thuộc về Công ty cổ phần truyền thông và máy tính Thánh Gióng - Trụ sở số 34/90 Láng Hạ - VPGD số 37/97 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội
CPU Shop