Banner trang chủ quan trọng

MÁY TÍNH THÁNH GIÓNG GẶP GỠ TẬP ĐOÀN IDC

Cập nhật: 10/6/2023 | 2:44:44 PM

Chiều ngày 09/06/2023, Công ty Cổ phần Truyền thông và Máy tính Thánh Gióng đã tới thăm và làm việc tại Tập đoàn IDC - là nhà phân phối ủy quyền nhiều Hãng Công Nghệ Thông Tin hàng đầu thế giới với chất lượng cao, các sản phẩm chúng tôi cung cấp: Server, Laptop, CPU, Desktop, máy in, máy fax, máy quét, ổ cứng di động, HDD, mực in,..

Chiều ngày 09/06/2023, Công ty Cổ phần Truyền thông và Máy tính Thánh Gióng đã tới thăm và làm việc tại Tập đoàn IDC - là nhà phân phối ủy quyền nhiều Hãng Công Nghệ Thông Tin hàng đầu thế giới với chất lượng cao: Server, Laptop, CPU, Desktop, máy in, máy fax, máy quét, ổ cứng di động, HDD, mực in,..

Hai đơn vị giới thiệu về sản phẩm

Về phía Công ty Cổ phần Truyền thông và Máy tính Thánh Gióng có ông Lại Hoàng Dương - Giám đốc R&D, Ông Phan Tuấn Nam - Giám đốc khổi GOV, Ông Nguyễn Tuấn Anh - Giám đốc khối SME. Về phía Tập đoàn IDC, có Ông Vũ Bách Tùng - Giám đốc kinh doanh, Ông  Nguyễn Văn Phúc - Giám đốc phát triển thị trường, Bà Nguyễn Hồng Tiến - PM sản phẩm thị trường tỉnh, và Ông Nguyễn Quốc Trung - PM sp thị trường HN. 

Sản phẩm Máy tính Thánh Gióng với thiết kế nhỏ gọn, tối ưu diện tích cho người sử dụng

Tập đoàn IDC rất quan tâm đến các chế độ bảo hành, ưu thế cũng như sự linh hoạt trong sản phẩm của Máy tính Thánh Gióng. Hai bên đã có những trao đổi về khả năng hợp tác xa hơn trong tương lai cũng như khả năng kết hợp trong thời gian sắp tới. Với kinh nghiệm hơn 30 năm hoạt động, hiện nay IDC Group là 1 trong 5 Công ty hàng đầu về lĩnh vực Công Nghệ Thông Tin tại Việt Nam, hoạt động trên phạm vi toàn quốc và được khu vực công nhận. Ngoài ra, Tập Đoàn IDC mở rộng lĩnh vực kinh doanh trong các ngành nghề khác như Đầu tư và Quản lý Bất động sản, Bất động sản Nghỉ dưỡng, khối Văn phòng và Trung tâm thương mai cao cấp trên khắp Việt Nam, nhập khẩu và phân phối các sản phẩm nội thất, đồ trang trí gia đình cao cấp từ Châu Âu và Mỹ. IDC là nhà phân phối ủy quyền nhiều Hãng Công Nghệ Thông Tin hàng đầu thế giới với chất lượng cao.

Hai đơn vị chụp ảnh kết thúc buổi gặp gỡ

Kết thúc buổi làm việc, hai đơn vị đều có mong muốn hỗ trợ và hợp tác cùng nhau trong các dự án phù hợp sắp tới. Hi vọng buổi làm việc sẽ mở ra những kết quả thành công trong tương lai./

-----------------------------------------

LIÊN HỆ MÁY TÍNH THÁNH GIÓNG TẠI:

Website: https://www.thanhgiong.com.vn/

Facebook page: https://www.facebook.com/ThanhGiongComputer

Email: info@thanhgiong.com.vn

 

Tin cùng chủ đề
  • banner máy in 799k
  • banner dọc segeate
  • stay at home
Thiết kế 2020 ©Bản quyền thuộc về Công ty cổ phần truyền thông và máy tính Thánh Gióng - Trụ sở số 34/90 Láng Hạ - VPGD số 37/97 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội
CPU Shop