Banner trang chủ quan trọng

MÁY TÍNH THÁNH GIÓNG HỢP TÁC CÙNG HÃNG AMD VIỆT NAM

Cập nhật: 16/3/2024 | 9:05:37 AM

Công ty máy tính Thánh Gióng vừa công bố đã bắt tay hợp tác chiến lược với AMD Việt Nam nhằm mang đến cho thị trường Việt Nam những giải pháp công nghệ tiên tiến nhất.

Chiều ngày 14/03/2024, Công ty Cổ phần Truyền thông và Máy tính Thánh Gióng đã có cuộc họp với hãng AMD Việt Nam để trao đổi trao đổi về khả năng hợp tác trong năm 2024 với niềm hy vọng cả hai hợp tác lâu dài, bền vững.

Tại cuộc họp, các đại diện của Công ty Cổ phần Truyền thông và Máy tính Thánh Gióng bao gồm: Ông Lại Hoàng Dương - Giám Đốc R&D, Ông Trần Nam Hải - Giám đốc điều hành và ông Phan Tuấn Nam - Giám đốc khối GOV trao đổi cùng đại diện hãng AMD Việt Nam một số nội dung nhằm nâng cao chất lượng hợp tác và phát triển giữa hai bên, định hướng các mục tiêu, chiến lược, nội dung hợp tác trong năm 2024 đưa ra các giải pháp công nghệ đột phá.

 

Buổi họp hợp tác giữa hai bên đại diện công ty Cổ phần Truyền thông máy tính Thánh Gióng và hãng AMD Việt Nam

Máy tính Thánh Gióng là công ty cung cấp máy tính hàng đầu Việt Nam với hơn 17 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất, lắp ráp và phân phối máy tính, thiết bị công nghệ thông tin. AMD là tập đoàn bán dẫn toàn cầu hàng đầu, cung cấp các bộ xử lý máy tính, card đồ họa và các sản phẩm điện toán đám mây hiệu suất cao. Cuộc gặp gỡ với AMD Việt Nam, Công ty Truyền thông và máy tính Thánh Gióng tin tưởng rằng sự hợp tác này sẽ góp phần thúc đẩy sự phát triển của ngành công nghệ thông tin Việt Nam, đồng thời mang đến cho khách hàng những giải pháp công nghệ tiên tiến và hiệu quả nhất.

  

Ông Lại Hoàng Dương - Giám Đốc R&D chụp ảnh lưu niệm cùng các đại diện AMD sau kết thúc buổi gặp gỡ

 

----------------------------------------

LIÊN HỆ MÁY TÍNH THÁNH GIÓNG TẠI:

Website: https://www.thanhgiong.com.vn/

Facebook page: https://www.facebook.com/ThanhGiongComputer

Hotline: 094 839 8000

Tin cùng chủ đề
  • banner máy in 799k
  • banner dọc segeate
  • stay at home
Thiết kế 2020 ©Bản quyền thuộc về Công ty cổ phần truyền thông và máy tính Thánh Gióng - Trụ sở số 34/90 Láng Hạ - VPGD số 37/97 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội
CPU Shop