Banner trang chủ quan trọng

MÁY TÍNH THÁNH GIÓNG - NÂNG CAO CƠ HỘI HỌC TẬP CHO HỌC SINH TRƯỜNG TIỂU HỌC XÃ DỊ CHẾ

Cập nhật: 27/4/2024 | 5:57:00 PM

Công ty Máy tính Thánh Gióng đồng hành cùng trường tiểu học Dị Chế, dự án thiện nguyện của ông Lê Xuân Huyên

Công ty Máy Tính Thánh Gióng, vô cùng vinh dự và hạnh phúc khi được đồng hành cùng Quý khách hàng - Gia đình ông Lê Xuân Huyên, trong chiến dịch trao tặng máy tính cho Trường Tiểu Học Xã Dị Chế.

 

Với lòng tận tụy và trách nhiệm cao cả, ông Lê Xuân Huyên đã trao tặng 10 bộ máy tính thương hiệu Việt Nam, từ trái tim của Công ty Máy Tính Thánh Gióng, đến tận tay của học sinh Trường Tiểu Học Xã Dị Chế. Đây không chỉ là món quà đơn giản, mà còn là một hành động ý nghĩa, mang lại cơ hội học tập, khám phá và sáng tạo cho các em.

 

Chúng tôi tin rằng, những chiếc máy tính này sẽ là "cánh cửa" mở ra thế giới tri thức vô tận cho các em học sinh. Từ việc tìm kiếm thông tin, học tập trực tuyến, đến việc thực hành và phát triển kỹ năng sáng tạo, mỗi máy tính sẽ là một người bạn đồng hành đáng tin cậy, giúp các em vươn xa trên con đường học vấn.

 

Xin gửi lời cảm ơn chân thành tới gia đình ông Lê Xuân Huyên đã đồng hành cùng chúng tôi trong hành trình này. Sự đóng góp và lòng nhân ái của Quý vị không chỉ là nguồn động viên lớn lao, mà còn là điều kiện cần để mang lại sự tiến bộ và phát triển cho giáo dục nước nhà.

 

Cùng với sự ủng hộ từ Quý khách hàng, Công ty Máy Tính Thánh Gióng cam kết tiếp tục đồng hành và hỗ trợ cộng đồng trong những hoạt động nhân văn và ý nghĩa, để xây dựng một xã hội văn minh, phồn thịnh, và giàu mạnh hơn.

#Maytinhthanhgiong #MaytinhVietNam #Maytinh #VietNam

------------------------------

MÁY TÍNH THÁNH GIÓNG

Hotline: 0993 888 000

Địa chỉ: 37/97 Nguyễn Chí Thanh, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội 

Nhà máy: Lô A2 CN5 CCN tập trung vừa và nhỏ Từ Liêm, Minh Khai, Bắc Từ Liêm, HN.

Website: http://www.thanhgiong.com.vn/

------------------------------

(Nguồn: Ngọc Châm)

Tin cùng chủ đề
  • banner máy in 799k
  • banner dọc segeate
  • stay at home
Thiết kế 2020 ©Bản quyền thuộc về Công ty cổ phần truyền thông và máy tính Thánh Gióng - Trụ sở số 34/90 Láng Hạ - VPGD số 37/97 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội
CPU Shop