Banner trang chủ quan trọng

Máy tính Thánh Gióng nhận bằng khen của Hội doanh nghiệp sản xuất sản phẩm công nghiệp chủ lực thành phố Hà Nội – HAMI

Cập nhật: 29/12/2022 | 6:59:05 PM

Tối ngày 28/12/2022, Công ty máy tính Thánh Gióng được vinh danh và nhận bằng khen của Hội doanh nghiệp sản xuất sản phẩm công nghiệp chủ lực thành phố Hà Nội – HAMI

Kính gửi Qúy khách hàng và đối tác,

Trong những ngày cuối năm, nơi đâu cũng tràn ngập không khí của niềm hân hoan, sự hối hả và bận rộn để tổng kết thành quả của một năm qua và lên kế hoạch, dự định cho năm tới.

Công ty máy tính Thánh Gióng thật vinh dự và tự hào khi tối ngày 28/12/2022 được vinh danh và nhận bằng khen của Hội doanh nghiệp sản xuất sản phẩm công nghiệp chủ lực thành phố Hà Nội – HAMI.  Sự kiện nằm trong chuỗi  chương trình: Lễ tổng kết hoạt động Hội năm 2022 và chào năm mới 2023 với chủ đề: Kết sức mạnh - Nối thành công. 

Đại diện công ty Máy tính Thánh Gióng - Lại Hoàng Dương lên nhận bằng khen của Hiệp hội

Bằng khen này, là một phần thưởng to lớn, là sự khích lệ động viên để tập thể CBNV Thánh Gióng kiên định vào con đường mình đang đi với sự dìu dắt, dẫn lối của Gíam đốc Lại Hoàng Dương. Niềm vui nhanh chóng lan tỏa trên gương mặt của tập thể CBNV, vì đối với chúng tôi đây là sự ghi nhận cho những cống hiến, nỗ lực không mệt mỏi và chúng tôi càng thấy rõ trách nhiệm của mình. Bản thân mỗi chúng tôi cần phải tiếp tục phấn đấu, rèn luyện và đóng góp nhiều hơn nữa từ tận trái tim mình cho cộng đồng và xã hội. Phần thưởng này là dành cho tất cả chúng ta.

Bằng khen của Hội doanh nghiệp sản xuất sản phẩm công nghiệp chủ lực Thành phố Hà Nội

Nhân dịp này, tập thể Công ty máy tính Thánh Gióng xin gửi lời cảm ơn sâu sắc và chân thành nhất đến tất cả Qúy khách hàng, đối tác, các nhà cung cấp đã đồng hành, tin tưởng hợp tác để tạo nên Thánh Gióng chúng tôi ngày hôm nay.

Cuối lời, xin kính chúc sức khoẻ, xin gửi lời chào thân ái, đoàn kết.

LIÊN HỆ MÁY TÍNH THÁNH GIÓNG TẠI: 
Website: https://www.thanhgiong.com.vn/ Facebook page: https://www.facebook.com/ThanhGiongComputer 
Email: info@thanhgiong.com.vn 
SĐT: 0948 398 000

Tin cùng chủ đề
  • banner máy in 799k
  • banner dọc segeate
  • stay at home
Thiết kế 2020 ©Bản quyền thuộc về Công ty cổ phần truyền thông và máy tính Thánh Gióng - Trụ sở số 34/90 Láng Hạ - VPGD số 37/97 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội
CPU Shop