Banner trang chủ quan trọng

MÁY TÍNH THÁNH GIÓNG TRỞ THÀNH THÀNH VIÊN CỦA HIỆP HỘI VOMA

Cập nhật: 6/3/2023 | 9:14:39 PM

Ngày 3/3/2023, Máy tính Thánh Gióng trở thành thành viên của Hiệp hội Máy văn phòng Việt Nam (VOMA)

Ngày 03/03/2023, Công ty Cổ phần Truyền thông và Máy tính Thánh Gióng chính thức trở thành hội viên của Hiệp hội Máy văn phòng Việt Nam (VOMA), mang đến những cơ hội phát triển mới cho doanh nghiệp trong tương lai.

Tại buổi gặp gỡ với Hiệp hội VOMA, ông Lại Hoàng Dương và đội ngũ công ty đã có những giới thiệu và chia sẻ tâm huyết về sản phẩm.

Ông Lại Hoàng Dương - Giám đốc R&D Công ty Máy tính Thánh Gióng giới thiệu chi tiết sản phẩm 

Hiệp hội Máy văn phòng Việt Nam được thành lập vào ngày 07/07/2020. Hiệp hội VOMA luôn nỗ lực không ngừng để ngày càng phát triển bền vững, tạo ra những chương trình hoạt động, sự kiện bổ ích cho Hội viên, kết nối giao thương xúc tiến thương mại tạo sự trường thịnh của chính đội ngũ doanh nghiệp trong đại gia đình VOMA. Đến nay, Hiệp hội có gần 200 hội viên doanh nghiệp và cá nhân, trong đó có các doanh nghiệp lớn hoạt động trong lĩnh vực máy văn phòng như: Công ty CP Tập đoàn đầu tư VPS, Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Thanh Liêm; Công ty TNHH Dịch vụ Hà Nội; Công ty TNHH thiết bị văn phòng Bảo Nguyên…. Hiệp hội Máy văn phòng Việt Nam hoạt động và chịu sự quản lý Nhà nước về ngành của Bộ Nội Vụ.

Với vai trò tập hợp những đơn vị hoạt động trong ngành máy văn phòng, Hiệp hội là đầu mối thu thập và cung cấp các thông tin khoa học kỹ thuật có liên quan tới hoạt động sản xuất, kinh doanh ngành máy văn phòng. Hàng năm Hiệp hội thường xuyên tổ chức các hội nghị chuyên đề giúp các doanh nghiệp hội viên các thông tin về công nghệ mới. Hiệp hội tổ chức nhiều hội thảo, hội nghị đã kịp thời cập nhật thông tin, xu hướng mới cũng như giới thiệu công nghệ xây dựng tiên tiến, sản phẩm máy văn phòng mới cho hội viên.

Khi tham gia vào Hiệp hội, bên cạnh những buổi nâng cao kĩ thuật, các thành viên được tham gia vào các chương trình kết nối, giao lưu các doanh nghiệp lớn trong lĩnh vực máy văn phòng, nhằm mở rộng phạm vi, mạng lưới mối quan hệ.

Nhận thấy những lợi ích và cơ hội ấy, Công ty Máy tính Thánh Gióng quyết định tham gia và trở thành hội viên chính thức của Hiệp hội Máy văn phòng Việt Nam (VOMA) từ ngay 03/03/2023. Có được sự hỗ trợ đắc lực của Hiệp hội VOMA, Công ty Máy tính Thánh Gióng tin rằng đơn vị sẽ trở thành doanh nghiệp cung cấp máy tính thương hiệu Việt hàng đầu và là sự lựa chọn uy tín của mọi khách hàng.

Tin cùng chủ đề
  • banner máy in 799k
  • banner dọc segeate
  • stay at home
Thiết kế 2020 ©Bản quyền thuộc về Công ty cổ phần truyền thông và máy tính Thánh Gióng - Trụ sở số 34/90 Láng Hạ - VPGD số 37/97 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội
CPU Shop