Banner trang chủ quan trọng

MÁY TÍNH THÁNH GIÓNG - VƯƠN TỚI ĐỈNH CAO CÙNG GIẢI THƯỞNG QUỐC GIA 

Cập nhật: 24/4/2024 | 8:01:35 AM

Công ty Máy Tính Thánh Gióng vinh dự nhận giải thưởng VIFOTEC - giải thưởng Quốc Gia tôn vinh đóng góp của các nhà khoa học, sáng chế Việt Nam trong lĩnh vực nghiên cứu.

Máy Tính Thánh Gióng, một trong những tên tuổi uy tín trong lĩnh vực công nghệ thông tin, vừa chứng minh vị thế của mình bằng việc giành giải khuyến khích tại Hội Thi Sáng Tạo Kỹ Thuật Toàn Quốc lần thứ 17 (2022-2023). Sự kiện này không chỉ là một thành công lớn cho công ty, mà còn là minh chứng rõ ràng cho sự sáng tạo, nỗ lực và tinh thần đổi mới không ngừng của đội ngũ Máy Tính Thánh Gióng trong gần 20 năm qua.Được biết, VIFOTEC là một giải thưởng quan trọng và uy tín tổ chức hàng năm bởi Quỹ Hỗ trợ Sáng tạo Kỹ thuật Việt Nam (VIFOTEC). Mục tiêu chính của giải thưởng là tôn vinh và khuyến khích sự đóng góp của các nhà khoa học, nhà sáng chế Việt Nam trong việc nghiên cứu và sáng tạo ra những sản phẩm, dịch vụ có giá trị ứng dụng cao. Giải thưởng VIFOTEC cũng là một nơi quy tụ các tài năng và trí thức Việt Nam, tạo điều kiện để họ có cơ hội trao đổi kinh nghiệm, học hỏi và cùng nhau phát triển sáng tạo công nghệ trong nước. 

Thấu hiểu nỗi đau của khách hàng lo lắng, băn khoăn trong việc bảo vệ dữ liệu, chính vì vậy Công ty Máy Tính Thánh Gióng nghiên cứu cho ra đời Sản phẩm thương hiệu "Máy Vi Tính Bảo Vệ Dữ Liệu". Sản phẩm đã nhận được sự đánh giá cao từ ban giám khảo và được công nhận về tính đột phá, tính ứng dụng và sự tiên phong trong việc áp dụng công nghệ mới nhất. Áp dụng tiêu chuẩn quốc tế ISO 27001 về An Toàn Thông Tin Quốc Gia, sản phẩm này không chỉ là một cải tiến công nghệ mà còn là một bước tiến quan trọng trong việc bảo vệ dữ liệu và thông tin quan trọng của người dùng.
 


Buổi lễ trao tặng giải thưởng được tổ chức tại Nhà Hát Lớn Thành phố Hà Nội vào ngày 23 tháng 4 năm 2024, giải thưởng đã làm bừng sáng tên tuổi của Máy Tính Thánh Gióng trong cộng đồng công nghệ. Chương trình truyền hình trực tiếp trên cổng thông tin quốc gia VTV2 đã làm cho sự kiện trở nên hoành tráng và ấn tượng hơn bao giờ hết. Đây không chỉ là một chiến thắng cho Máy Tính Thánh Gióng mà còn là một niềm tự hào cho ngành công nghiệp Công Nghệ Thông Tin Việt Nam. Sự sáng tạo và nỗ lực của chúng tôi đã được công nhận và đánh giá cao, một động lực lớn để chúng tôi tiếp tục phát triển và mang lại những giải pháp công nghệ tiên tiến và hữu ích cho cộng đồng.

Một số hình ảnh khác trong buổi lễ trao giải:

#Maytinhthanhgiong #MaytinhVietNam #Maytinh #VietNam

 

------------------------------

MÁY TÍNH THÁNH GIÓNG

Hotline: 0993 888 000

Địa chỉ: 37/97 Nguyễn Chí Thanh, Láng Hạ, Hà Nội

Nhà máy: Lô A2 CN5 CCN tập trung vừa và nhỏ Từ Liêm, Minh Khai, Bắc Từ Liêm, HN.

Website: http://www.thanhgiong.com.vn/

------------------------------

Tin cùng chủ đề
  • banner máy in 799k
  • banner dọc segeate
  • stay at home
Thiết kế 2020 ©Bản quyền thuộc về Công ty cổ phần truyền thông và máy tính Thánh Gióng - Trụ sở số 34/90 Láng Hạ - VPGD số 37/97 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội
CPU Shop