Danh mục sản phẩm
Danh mục tin tức
Ý kiến khách hàng
 • Nguyễn Tuấn Long
  Tôi rất hài lòng về sản phẩm và chất lượng dịch vụ của Thánh Gióng. Chế độ bảo hành rất tốt, nhân...
 • Phan Long Vũ
  Đội ngũ nhân viên rất nhiệt tình. Tôi rất thích, chúc Thánh Gióng ngày một thành công hơn nữa.
 • Nguyen Thi Hương Lan
  Tôi rất hài lòng sản phẩm của các bạn, sản phẩm  phong phú chất lượng...
 • Trần Thị Bình
  Thực sự Thánh Gióng là một công ty chính hiệu của người Việt. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chất...
 • Nguyễn Văn An
  Chúng tôi rất hài lòng về dịch vụ của Quý công ty, Tôi xin trân thành cảm ơn công ty trong thời gian...
Hỗ trợ trực tuyến
 Kinh doanh bán lẻ
 Kinh doanh phân phối
 Nhà máy

Miễn phí Office 365 ProPlus cho học sinh - sinh viên ngay trong tháng này

Thứ sáu - 26/09/2014 15:31
Học sinh- sinh viên đước sử dụng miễn phí Office 365 ProPlus phục vụ cho việc học

Học sinh- sinh viên đước sử dụng miễn phí Office 365 ProPlus phục vụ cho việc học

Kể từ 22/9/2014, Microsoft đã miễn phí cho các đối tượng học sinh - sinh viên nằm trong diện sử dụng Office 365 ProPlus từ chương trình Office 365 Student Advantage có thể tự đăng ký và dùng dịch vụ này. Những tính năng dịch vụ mới này đang có hiệu lực ở Mỹ và sẽ phổ biến trên toàn thế giới vào tháng 11/2014.
Dựa theo phân tích của Microsoft, Office 365 được tối ưu hóa cho thiết bị có màn hình cảm ứng, giúp người sử dụng có thể dễ dàng thao tác trên các thiết bị như máy tính bảng, smartphone. Bộ sản phẩm đã này bao gồm tất cả các ứng dụng văn phòng từ Microsoft Office cho đến các sản phẩm làm việc cộng tác và truyền thông hợp nhất. Hãng này nhận thấy bộ Office 365 phù hợp với mọi đối tượng sử dụng, nhất là với thầy cô giáo, giảng viên, học sinh và sinh viên.

Trước đây, các tổ chức giáo dục, nhà trường phải trả những khoản chi phí lớn để mở dịch vụ, tạo tài khoản và mua giấy phép sử dụng phần mềm cho học sinh, sinh viên của họ. Mô hình mới này sẽ giúp loại bỏ tất cả những rắc rối không cần thiết và học sinh, sinh viên sẽ tự đăng ký. Hơn thế nữa, mô hình này vẫn duy trì mức độ kiểm soát, tính linh hoạt mà các tổ chức an ninh kỳ vọng từ Office 365.

 

Học sinh - sinh viên có thể sử dụng miễn phí Office 365 để phục vụ việc học của mình.
Để kiểm tra điều kiện sử dụng các tính năng của ProPlus, học sinh và sinh viên có thể truy cập đường địa chỉ www.office.com/getoffice365 và nhập địa chỉ email đã được nhà trường cung cấp. Sau khi xác nhận, các bạn học sinh trên 13 tuổi có thể tạo một tài khoản Office 365 và truy cập vào Office 365 ProPlus, OneDrive for business, SharePoint Online cũng như Office Online.

 

Từ cuối năm 2014, giảng viên và cán bộ ngành giáo dục cũng có thể tải về và sử dụng bộ Office 365 ProPlus như sinh viên theo chương trình Office 365 Student Advantage. Việc mở rộng lợi ích của Office 365 ProPlus cho giảng viên và nhân viên để đảm bảo các giáo viên được sử dụng phiên bản Office mới nhất với các tính năng tương tự như sinh viên của họ. Mô hình cho phép giáo viên quản lý các cài đặt riêng của bản Office đầy đủ lên tới 5 máy tính PC hoặc Mac và mở khóa cho phép họ sử dụng các ứng dụng chỉnh sửa văn phòng Office và iPad. Mô hình cũng cho phép tiếp cận với các văn bản Office trên các thiết bị cả ở trường và ở nhà.

Với Office 365 ProPlus, giáo viên có thể tận dụng tối đa các ứng dụng Office và add-ins tương tự như Office Mix để ghi lại và tạo lập các bài giảng trên lớp

Tại Mỹ, kể từ tháng 10/2014, các giáo viên nước này có thể sử dụng đăng ký (self- service signup) để tiếp cận Office 365 ProPlus, OneDrive for Business và các dịch vụ Office 365 khác. Mô hình sẽ phổ biến toàn cầu từ 01/12/2014.

Nguồn tin: Pcworld

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
Công ty cổ phần truyền thông và máy tính Thánh Gióng
Địa chỉ: 37/97 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội
Tel: 024-3.5143.999 - Fax: 024-3.5146.989
GPKD số: 0101605749 của Sở KH & ĐT Hà Nội cấp
Email: info@thanhgiong.com.vn

 

Chấp nhận thanh toán:


Design by THANH GIONG - 06/2018 - a product of THANH GIONG CORP