Banner trang chủ quan trọng

Surface Laptop 3 trình làng, siêu phẩm 2 trong 1

Cập nhật: 22/4/2020 | 9:59:03 AM

Microsoft muốn mang đến cho người dùng một máy tính di động đơn giản trong một thiết kế kỳ lại bằng sự xuất hiện của Surface Laptop 3.

Surface Laptop 3 mang đến hầu hết các thiết kế quen thuộc của dòng máy tính này nhưng được trang bị cấu hình phần cứng mạnh mẽ hơn. Giờ đây, công ty đã bổ sung thêm mô hình 15 inch cho mọi người lựa chọn, với bộ xử lý AMD Ryzen cho phiên bản đặc biệt kèm đồ họa Vega 11. Đây không phải là cỗ máy cho các game thủ khó tính nhưng ít nhiều đáp ứng được nhu cầu của họ. Ngoài ra còn có lựa chọn mẫu 13,5 inch với bộ xử lý Intel Ice Lake thế hệ thứ 10, có nghĩa người dùng có thêm một lựa chọn nữa liên quan đến sức mạnh tính toán.

Surface Laptop 3 trình làng, siêu phẩm 2 trong 1 - 1

Microsoft giới thiệu rằng Surface Laptop 3 có sức mạnh nhanh gấp đôi so với người tiền nhiệm và nhanh hơn ba lần so với MacBook Air (sử dụng chip xử lý điện áp thấp). Tất nhiên, chúng ta sẽ phải xác minh những tuyên bố đó trong cuộc sống thực.

Thiết kế xuất hiện tương tự ở bên ngoài, nhưng có nhiều thay đổi tinh tế trên phiên bản mới. Bây giờ nó có lớp vỏ bằng nhôm mà không còn lớp Alcantara (hiện tại chỉ xuất diện dưới dạng tùy chọn). Nhưng quan trọng hơn, người dùng giờ đây có thể bật mở và nâng cấp bộ nhớ thiết bị.

Bên cạnh đó, Surface Laptop 3 có trackpad lớn hơn 20%, cổng USB-A/USB-C và hệ thống sạc nhanh có thể giúp máy tính xách tay sạc được 80% pin trong vòng chưa đầy 1 giờ (sử dụng bộ sạc độc quyền mà không phải là USB-C).

Surface Laptop 3 trình làng, siêu phẩm 2 trong 1 - 2

Cả hai hệ thống đều đã sẵn sàng cho đơn đặt hàng trước và sẽ xuất xưởng vào ngày 22/10/2019 với giá khởi điểm 999 USD (tương đương 23,1 triệu đồng) cho phiên bản 13,5 inch và 1.199 USD (tương đương 27,72 triệu đồng) cho phiên bản 15 inch.

(Nguồn: danviet.vn)

Tin cùng chủ đề
  • banner máy in 799k
  • banner dọc segeate
  • stay at home
Thiết kế 2020 ©Bản quyền thuộc về Công ty cổ phần truyền thông và máy tính Thánh Gióng - Trụ sở số 34/90 Láng Hạ - VPGD số 37/97 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội
CPU Shop