Banner trang chủ quan trọng

TÂN NIÊN 2023 - KHỞI ĐẦU MỚI ĐẦY THỊNH VƯỢNG!!!

Cập nhật: 27/1/2023 | 5:06:36 PM

Vậy là sau một thời gian nghỉ Tết, Tập thể Cán bộ nhân viên Máy tính Thánh Gióng được gặp lại nhau trong bữa tiệc Tân Niên Chào Xuân của công ty. Nhìn gương mặt ai cũng tròn đầy, vui vẻ, chắc hẳn đã có những niềm vui nhất định. 

Mở đầu buổi tiệc là màn phát biểu đầy tâm huyết và lời Chúc mừng năm mới đến các thành viên với nhiều sự ấm áp, an lành và hạnh phúc từ Ban lãnh đạo Công ty.

Một nét văn hoá đặc sắc của những ngày đầu năm mới là Lì Xì để hái lộc đầu Xuân. Những phong bao lì xì đỏ thắm, xinh xắn chính là biểu tượng của lời chúc may mắn đầu năm đã được Ban lãnh đạo trao đến các thành viên.

Đặc biệt trong dịp này, Ban lãnh đạo Công ty Máy tính Thánh Gióng có trao tặng bằng khen và những phần quà tri ân, như một lời cảm ơn đến Cán bộ nhân viên có đóng góp nhiều nhất cho sự phát triển bền vững của Công ty:

1. Trương Hải Anh - CB xuất sắc nhất với các danh hiệu do Bộ trưởng BTTTT trao tặng vào tháng 1-2023.
2. Đỗ Thu Hiền - CB Phòng KD xuất sắc nhất với gần 800 báo giá trong năm 2022.
3. Đào Hiền Thanh - Nhân viên mẫn cán với hơn 250 giờ làm việc ( ngoài giờ) trong năm 2022. 

Giám đốc Lại Hoàng Dương trao tặng bằng khen và quà cho Đỗ Thu Hiền - CB PKD

Trương Hải Anh nhận bằng khen và quà từ Giám đốc Lại Hoàng Dương

Tiệc Tất niên diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi của những ngày đầu năm mới và mang một ý nghĩa vô cùng to lớn là lúc các thành viên cùng cam kết, quyết tâm xây dựng Máy tính Thánh Gióng vươn lên một tầm cao mới và ngày càng thịnh vượng.

Ban lãnh đạo Công ty chụp ảnh kỷ niệm cùng các CBNV xuất sắc

Máy tính Thánh Gióng - Hotline 0948 398 000

Tin cùng chủ đề
  • banner máy in 799k
  • banner dọc segeate
  • stay at home
Thiết kế 2020 ©Bản quyền thuộc về Công ty cổ phần truyền thông và máy tính Thánh Gióng - Trụ sở số 34/90 Láng Hạ - VPGD số 37/97 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội
CPU Shop