Banner trang chủ quan trọng

THĂM HỘI VIÊN HỘI HAMI THÁNG 5/2023: CÔNG TY PHÚC HUY HOÀNG

Cập nhật: 11/5/2023 | 4:21:59 PM

Chiều ngày 11/05/2023, Ông Nguyễn Công Cường - Phó Chủ tịch Hội và ông Lại Hoàng Dương - Phó ban TT Ban Truyền thông HAMI, chủ tịch Công ty CP Truyền thông và Máy tính Thánh Gióng đã tới thăm nhà máy Công ty Phúc Huy Hoàng.

Chiều ngày 11/05/2023, Ông Nguyễn Công Cường - Phó Chủ tịch Hội và ông Lại Hoàng Dương - Phó ban TT Ban Truyền thông HAMI, chủ tịch Công ty CP Truyền thông và Máy tính Thánh Gióng đã tới thăm nhà máy Công ty Phúc Huy Hoàng.
Các đại diện Hiệp hội HAMI chụp ảnh cùng đại diện công ty Phúc Huy Hoàng

Công ty cổ phần điện - tự động hoá Phúc Huy Hoàng (KDE) là doanh nghiệp sản xuất thiết bị tự động hóa và đồng hồ đo lường điện đa chức năng đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam.

Sau quá trình tìm hiểu, nắm bắt thị trường, nghiên cứu phát triển sản phẩm, Công ty CP điện tự động hóa Phúc Huy Hoàng đã thiết kế và sản xuất các loại máy biến dòng đo lường hạ thế, đồng hồ đo lường điện đa chức năng hiện số có chất lượng và giá cả phù hợp có thể trực tiếp cạnh tranh với các sản phẩm có chất lượng cao cấp đến từ các thương hiệu lớn của nước phát triển như Schneider, Siemens, ABB,... Nhà xưởng sản xuất của Công ty đạt chuẩn ISO 14001:2015 và ISO 9001:2015 về kinh doanh, sản xuất và cung cấp thiết bị đo lường điều khiển điện tại Việt Nam. 

Ông Lại Hoàng Dương - Phó ban TT Ban Truyền thông HAMI, chủ tịch Công ty CP Truyền thông và Máy tính Thánh Gióng xem sản phẩm đồng hồ đo lường điện

Hoạt động thăm và làm việc tại doanh nghiệp Hội viên là hoạt động thường xuyên của Hội HAMI nhằm nắm bắt tình hình sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp Hội viên, đồng hành, hỗ trợ tất cả doanh nghiệp Hội viên trong sản xuất và phát triển. Hội HAMI sẽ tiếp tục tổ chức các hoạt động kết nối phù hợp để các Hội viên không chỉ giao lưu, học hỏi những kinh nghiệm lẫn nhau. Máy tính Thánh Gióng cũng rất mong muốn qua các hoạt động của Hội tìm kiếm thêm các đối tác tiềm năng trong tương lai.

Theo Thanh Giong Media

Tin cùng chủ đề
  • banner máy in 799k
  • banner dọc segeate
  • stay at home
Thiết kế 2020 ©Bản quyền thuộc về Công ty cổ phần truyền thông và máy tính Thánh Gióng - Trụ sở số 34/90 Láng Hạ - VPGD số 37/97 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội
CPU Shop