Banner trang chủ quan trọng

TỔNG KẾT DỰ ÁN ĐÀO TẠO VỀ CHUYỂN ĐỔI SỐ - GCCI

Cập nhật: 18/3/2023 | 11:51:08 AM

Ngày 18/03/2023, CBCNV Công ty Máy tính Thánh Gióng tham dự buổi tổng kết dự án "Đào tạo về Chuyển đổi số cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa trong lĩnh vực sản xuất, chế biến" tại Học viện Viettel, Thạch Thất, Hà Nội do Trung tâm hỗ trợ doanh nghiệp Hà Nội và CT TNHH Tư vấn và Đào tạo GCCI phối hợp tổ chức.

"Những gì ta biết hôm nay sẽ lỗi thời vào hôm sau. Nếu ngừng học thì chúng ta sẽ ngừng phát triển”. 

Ngày 18/03/2023, Buổi lễ tổng kết "DỰ ÁN ĐÀO TẠO VỀ CHUYỂN ĐỔI SỐ CHO CÁC DOANH NGHIỆP NHỎ VÀ VỪA TRONG LĨNH VỰC SẢN XUẤT, CHẾ BIẾN" được tổ chức tại Học Viện Viettel, Thạch Thất, Hà Nội do Trung tâm hỗ trợ doanh nghiệp và GCCI tổ chức. Sau hai buổi đào tạo tại doanh nghiệp, một buổi đào tạo tại trung tâm, trong buổi lễ tổng kết, các đơn vị tham dự khóa học được giao lưu và làm quen với nhau tại chương trình thực tế và tổng kết Dự án. Công ty Máy tính Thánh Gióng cùng với 17 doanh nghiệp tham dự được tham quan trực tiếp mô hình chuyển đổi số tại học viện Viettel, Giới thiệu và kết nối các doanh nghiệp trong dự án.

Chiều cùng ngày. Công ty máy tính Thánh Gióng cùng với 17 doanh nghiệp vừa và nhỏ đã được tham dự khóa học KAIZEN do giảng viên Nguyễn Thị Thanh Thảo giảng dạy. Buổi học diễn ra trong tinh thần vui tươi, phấn khởi, náo nhiệt. Kết thúc buổi học, tất cả doanh nghiệp đều vui vẻ và cùng chụp ảnh lưu niệm.

Một số hình ảnh của chương trình:

Buổi lễ tổng kết và kết nối giao lưu giữa các doanh nghiệp

Đại diện lãnh đạo Trung tâm hỗ trợ doanh nghiệp Hà Nội phát biểu khai mạc


Tập thể các doanh nghiệp chụp ảnh giao lưu

Tham quan mô hình đào tọa tại Học viện Viettel

Công ty máy tính Thánh Gióng xin gửi lời cảm ơn chân thành tới Trung tâm hỗ trợ doanh nghiệp Hà Nội và Trung tâm GCCI đã tổ chức một chương trình thú vị và đầy ý nghĩa. Hy vọng Công ty máy tính Thánh Gióng nói riêng và các doanh nghiệp nhỏ và vừa trên địa bàn Hà Nội nói riêng sẽ có thật nhiều cơ hội để tiếp cận tham dự các chương trình đào tạo nâng cao năng lực.

📗📗 LIÊN HỆ MÁY TÍNH THÁNH GIÓNG TẠI:

Website: https://www.thanhgiong.com.vn/

Facebook page: https://www.facebook.com/ThanhGiongComputer

Hotline: 0948 398 000

Tin cùng chủ đề
  • banner máy in 799k
  • banner dọc segeate
  • stay at home
Thiết kế 2020 ©Bản quyền thuộc về Công ty cổ phần truyền thông và máy tính Thánh Gióng - Trụ sở số 34/90 Láng Hạ - VPGD số 37/97 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội
CPU Shop