Banner trang chủ quan trọng

VNOI CUP 2023 - LỜI CẢM ƠN VÀ HẸN GẶP LẠI

Cập nhật: 24/7/2023 | 4:34:26 PM

VNOI CUP 2023: Kết thúc vòng chung kết Olympic Tin học Việt Nam với những kỷ niệm đáng nhớ

Vào ngày 22/7/2023, vòng chung kết Kỳ thi Lập trình đỉnh cao VNOI CUP 2023 đã chính thức khép lại với sự tham gia sôi nổi của 12 thí sinh xuất sắc đến từ khắp cả nước. Cuộc thi đã diễn ra một cách trọn vẹn và minh bạch, dưới sự chứng kiến của ban giám khảo tài năng, để lại trong lòng mỗi người những giây phút căng thẳng và hồi hộp khó quên.
Hình ảnh thí sinh tập trung thi đấu

12 gương mặt xuất sắc của Vòng chung kết VNOI 2023

Hình ảnh thí sinh tập trung thi đấu

Trải qua một ngày thi đấu tranh tài hết sức sôi nồi,  Thí sinh Nguyễn Đức Thắng đến từ Trường THPT Chuyên Hùng Vương Phú Thọ, đã xuất sắc và xứng đáng giành chức vô địch của VNOI CUP 2023. Chúc mừng em về sự thành công đầy tự hào này, cũng như tất cả các thí sinh đã hoàn thành phần thi của mình một cách xuất sắc.

Thí sinh Nguyễn Đức Thắng xuất sắc mang về vinh quang cho THPT Chuyên Hùng Vương Phú Thọ 

Lễ Bế mạc diễn ra thành công tốt đẹp

Ông Lại Hoàng Dương - Giám đốc cty Máy tính Thánh Gióng đại diện nhà tài trợ lên nhận hoa của BTC

Giải đấu Olympic Tin học Quốc tế VNOI CUP 2023 kết thúc đáng nhớ

Với những tâm hồn đam mê tin học, cuộc hội ngộ tại Chung Kết VNOI 2023 đã tràn đầy niềm vui và cảm xúc. Niềm tự hào đối với những thành tựu và khát vọng tiến xa hơn trong lĩnh vực này đã lan tỏa trong không gian cuộc thi. 

Qua hành trình VNOI CUP 2023, Máy tính Thánh gióng xin được cảm ơn BTC, các nhà tài trợ, các đơn vị đồng hành đã tạo điều kiện để Máy tính Thánh Gióng được hỗ trợ cho VNOI CUP 2023 trở thành môi trường tuyệt vời để tôn vinh những tài năng đam mê tin học. Hy vọng rằng, những niềm đam mê và tài năng này sẽ tiếp tục phát triển, và từ đó, góp phần thúc đẩy sự phát triển của quốc gia trong tương lai.

Xin cảm ơn:

- Đơn vị bảo trợ: VAIP - Hội tin học Việt Nam

- Đơn vị tổ chức: VNOI - CLB Olympic tin học Việt Nam

- Đơn vị đăng cai: Trường trung học phổ thông chuyên Hạ Long

- Đơn vị tài trợ: Tập đoàn FPT Telecom

Trân trọng!


 


 

Tin cùng chủ đề
  • banner máy in 799k
  • banner dọc segeate
  • stay at home
Thiết kế 2020 ©Bản quyền thuộc về Công ty cổ phần truyền thông và máy tính Thánh Gióng - Trụ sở số 34/90 Láng Hạ - VPGD số 37/97 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội
CPU Shop